7 thương hiệu bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa

Chọn 1 cây bút đẹp làm quà tặng đang là một xu thế tặng quà được nhiều người sử dụng. Cây bút tuy nhỏ nhưng nó lại mang đến tính hữu dụng rất cao, dù bất kỳ ai cũng cần sử dụng đến bút để ghi chép. Cây bút là còn là công cụ đặc biệt, cần có của những người làm văn phòng vì cây bút chính là đại diện cho công việc của họ.

Cây bút là món quà vô cùng ý nghĩa, có tính hữu dụng đối với mỗi người bởi cây bút chính là nguồn gốc cho công cuộc xây dựng của mỗi người. Cây bút chính là chìa khóa để tạo nên sự thành công trong cuộc sống của mỗi con người. Cây bút gắn bó với mỗi người từ thủa còn thơ khi mới cắp sách đến trường, cho đến khi bạn trưởng thành cây bút sẽ là người bạn đồng hành trong suốt thời gian làm việc và cuộc sống hôn nhân. Cây bút ghi lại những trang nhật ký của cuộc đời cùng những kỷ niệm vui buồn của mỗi con người trong cuộc sống.

Tại sao bút lại được nhiều người chọn làm quà tặng?

Bút đẹp là món quà tặng ý nghĩa
Bút đẹp là món quà tặng ý nghĩa

Xem thêm: quà tặng in logo công ty

Tuy cây bút nhỏ nhưng nó lại được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức được chọn làm quà tặng vào những sự kiện trọng đại. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao cây bút nhỏ lại được lựa chọn làm quả tặng nhiều đến vậy? Mời bạn cùng tìm hiểu những lý do cây bút được chọn làm quà tặng nhé:

Bút phù hợp với đa dạng các đối tượng tặng quà

Cây bút là món quà phù hợp cho nhiều đối tượng như: học sinh, sinh viên, cán bộ, viên chức, lãnh đạo, chủ tập đoàn… Tùy thuộc vào từng đối tượng nhận quà mỗi cây bút sẽ mang lại những giá trị sử dụng riêng. Học sinh, sinh viên dùng bút để viết bài vở học tập, lãnh đạo thì dùng bút để ký công văn, văn bản.

Bút đẹp làm quà tặng có thiết kế riêng

Những cây bút được sử dụng làm quà tặng thường có thiết kế riêng, sang trọng được làm từ các hcaats lượng tốt nhất. Những cây bút này sẽ là món quà tặng thể hiện được sự tinh tế, gửi gắm được tình cảm của bạn đến với từng đối tượng cụ thể.

Bút đẹp làm quà tặng giúp quảng cáo thương hiệu

Những cây bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa thường được chạm khắc tên riêng, hoặc logo của doanh nghiệp cá nhân. Như vậy cây bút ngoài tính hữu dụng, nó còn là kênh quảng cáo thương hiệu giá rẻ cho doanh nghiệp. Chiếc bút xuất hiện ở tất cả mọi nơi, có in logo thương hiệu thể hiện được tính phổ biến của doanh nghiệp trên thị trường.

Bút đẹp phục vụ được nhiều mục đích tặng quà

Với những món quà tặng khác, bạn cần phải chọn đúng dịp mới có thể tặng quà được. Nhưng riêng với những cây bút viết thì nó có thể được sử dụng trong rất nhiều sự kiện như: Sinh nhật, ngày hiến chương nhà giáo 20/11, chúc mừng sếp thăng chức, quà mừng con thi đỗ trong các bậc học, quà tặng tốt nghiệp đại học, quà tặng xin được việc làm mới…

Quà tặng bút đẹp có giá trị sử dụng đi cùng năm tháng

Bút là món quà tặng có giá trị sử dụng dài lâu
Bút là món quà tặng có giá trị sử dụng dài lâu

Xem thêm: quà sinh nhật có ý nghĩa độc đáo

Những món quà như hoa, đồ ăn, thực phẩm, quần áo, trang sức, mỹ phẩm… sau một thời gian sử dụng cũng nhanh bị hết hoặc bị lỗi mốt. Nhưng một cây bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa, lại có giá trị sử dụng dài lâu đi theo cùng năm tháng. Cây bút sẽ là người bạn đồng hành đi cùng bạn, ghi lại những thành công trong cuộc sống của mỗi người. Vì vậy quà tặng là chiếc bút đẹp làm quà tặng chắc chắn sẽ được nhiều người nâng niu, trân trọng và gìn giữ một cách cẩn thận.

Hướng dẫn cách chọn bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa

Để chọn được một cây bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa không phải chuyện dễ dàng gì, bạn cần phải lựa chọn cây bút theo những yêu cầu sau:

Chọn kiểu dáng thiết kế bút làm quà tặng

Hiện nay bút thường được thiết kế theo những dạng sau: bút bấm, bút vặn, bút đậy nắp mỗi loại bút đều có những tính hữu dụng riêng:

  • Bút bấm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhất so với các loại bút khác bỏi khi cần dùng bạn chỉ cần bấm xuống để là có thể sử dụng được ngay. Khi không dùng bút nữa bạn chỉ việc bấm một cái để dấu ngòi bút đi là được. Bút bấm phù hợp cho tất cả các đối tượng người dùng khác nhau từ học sinh, sinh viên cho đến những người làm văn phòng, làm công ty. Tuy nhiên loại bút này lại có hạn chế là không có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm.
  • Bút vặn có thiết kế rất sang trọng và độc đáo, đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm. Bút vặn có nắp đậy, khi muốn sử dụng bạn chỉ cần vặn bút theo chiều kim đồng hồ để viết. Muốn cất bút đi bạn chỉ cần vặn ngược lại chiều kim đồng hồ là có thể cất bút vào túi được ngay. Dù có đôi lúc bút vặn không dùng mượt cho lắm nhưng nó có thiết kế bên ngoài đẹp, sang trọng nên được sử dụng làm quà tặng nhiều.
  • Bút đậy nắp có thiết kế sang trọng có phần nắp đậy tiện dụng, đây là sản phẩm bút đẹp được nhiều người chọn dùng làm quà tặng. Khi dùng bạn chỉ cần mở nắp đậy ra và dùng mà thôi, còn khi không dùng nữa bạn chỉ cần đậy nắp bút lại là được.

Chọn chất liệu mực cho từng loại bút

Quà tặng bút ký thì loại mực nhớt được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi loại mực mày khi ký rất trơn và mượt mực chảy rất đều. Loại mực này còn khô rất nhanh, nên bạn sử dụng bút rất được bền lâu. Loại bút này có nhược điểm là nếu mực bị dây ra ngoài sẽ rất khó tẩy xóa, nếu bạn làm rơi bút sẽ có tình trạng mực bị tắc.

Với dòng bút dạ bi thì bạn nên sử dụng dòng mực lỏng, khi viết sẽ chảy đều và chơn hơn so với các loại mực khác. Loại bút mực này có ưu điểm là dùng để viết rất nhanh với tần suất nhiều, nhưng ưu điểm của loại mực này lại dễ bị nhòe hơn những loại mực khác.

Bút máy được thiết kế với phần ruột làm bằng cao su, muốn sử dụng mực thì phải bơm. Loại bút máy này có sự đa dạng về cỡ ngòi và mực nét chữ viết cũng đều và đẹp hơn.

Chọn màu mực phù hợp
Chọn màu mực phù hợp

Quan tâm đến chất liệu của vỏ bút

Chọn bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa bằng chất liệu gỗ, là nguyên liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi chất liệu gỗ này rất thân thiện với môi trường, chất liệu gỗ thiên nhiên mang đến cho người dùng cảm giác tự tin hơn khi dùng. Bút gỗ thường sử dụng các chất liệu gỗ mềm như: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ tạp… Những sản phẩm bút viết cao cấp làm quà tặng thì được làm từ chất liệu gỗ quý như: gỗ đinh, gỗ, táu, gỗ sưa, gỗ lim, gỗ nghiến… Chất liệu gỗ giúp bạn thoải mái khắc tên logo thương hiệu một cách dễ dàng.

Bút làm bằng chất liệu nhựa, được sử dụng nhiều trong các chiến lược quà tặng quảng cáo. Phần thân bút được làm từ chất liệu nhựa có độ bền cao cấp bạn có thể in, khắc thông tin logo thương hiệu với hình ảnh sắc nét cao.

Thân bút được làm bằng chất liệu kim loại là sản phẩm được làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác. Cây bút mang lại độ bền bỉ cao, có màu sắc đa dạng vỏ bút được phổ lên lớp sơn bảo vệ. Bút làm bằng chất liệu kim loại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay.

Top 7 thương hiệu bút đẹp làm quà tặng nổi tiếng

Tùy thuộc vào mục đích chọn bút đẹp làm quà tặng khác nhau, bạn có thể chọn một cây bút bi thông dụng, hoặc một cây bút ký, bút mực khắc thương hiệu logo doanh nghiệp… Dưới đây là 7 thương hiệu bút đẹp làm quà tặng nổi tiếng được nhiều người biết đến.

 7 thương hiệu bút nổi tiếng
7 thương hiệu bút nổi tiếng

Xem thêm: mách nhỏ 8 món quà đám cưới thiết thực bạn nên biết

1. Thương hiệu bút Crocodile cuốn hút

Thương hiệu bút Crocodile là tên của một nhà thiết kế và quần vợt người Pháp, cây bút có sự tinh tế trong kiểu dáng tôn thêm sự sang trọng quý phái vượt bậc cho món quà tặng. Thương hiệu bút Crocodile tạo ra những nét viết đầy mạnh mẽ, sáng tạo như vận động viên quần vợt. Dòng bút của thương hiệu Crocodile phù hợp cho những doanh nhân thành đạt mang đến sự thành công và quyết đoán.

2. Thương hiệu bút Sailor

Sailor là một thương hiệu bút nổi tiếng của Nhật Bản, ra đời vào những năm 1911. Hiện nay dòng bút nàY được đánh giá cao về chất lượng ngòi bút và về giá cả của sản phẩm.

3. Thương hiệu bút Montblanc

Montblanc là thương hiệu bút máy cao cấp, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt. tất cả các sản phẩm của Montblanc luôn thể hiện được sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp theo từng phong cách riêng của các doanh nhân.

4. Thương hiệu bút Parker

Parker là thương hiệu bút nổi tiếng trên toàn thế giới với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, bút được trang bị nhiều chức năng và ứng dụng công nghệ mới nhất trong sản xuất bút. Dòng bút Parker do tập đoàn  Newell Rubbermaid thuộc bang New Jersey quản lý. Dòng bút Parker luôn hấp dẫn người dùng bởi sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất, kiểu dáng bút sang trọng, tinh tế và sự quyền quý.

Bút Parker có 2 màu mực đặc trưng là màu xanh và màu đen rất tiện dụng. Bút như lời chúc mừng đến người nhận gặp được nhiều thành công, có được nhiều ý tưởng mới sáng tạo trong công việc và cuộc sống.

5. Thương hiệu bút Sheaffer

Sheaffer là thương hiệu bút Mỹ đã có gần 1 thế kỷ hình thành và phát triển trên thế giới. Các dòng sản phẩm của bút Sheaffer luôn đón nhận được sự tin dùng của người dân trên toàn thế giới. Bởi các sản phẩm luôn có tính đẳng cấp, thiết kế sang trọng tinh tế rất phù hợp làm quà tặng.

6. Thương hiệu bút Picasso đẳng cấp

Thương hiệu bút Picasso là thương hiệu bút mang tên nhà danh họa nổi tiếng bậc nhất người Ý. Dòng bút Picasso được ra đời, dựa trên những giai thoại của những bức tranh nổi tiếng của Picasso. Thương hiệu bút Picasso có chất lượng vượt trội, kiểu dáng mang đậm nét nghệ thuật rất tao nhã.

Dòng bút Picasso có vẻ đẹp tinh tế trong mẫu mã và kiểu dáng của thân bút, cây bút tạo ra những nét vẽ rất tinh tế và sáng tạo.Bút Picasso rất phù hợp làm quà tặng cho: các đối tác, khách hàng thân thiết trong những dịp tri ân khách hàng. Thân bút được thiết kế sáng tạo với những đường điêu khắc rất công phu, tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

7. Bút gỗ khắc tên theo yêu cầu

Bút gỗ khắc tên theo yêu cầu đang là dòng sản phẩm được sử dụng làm quà tặng nhiều hiện nay. Đây là dòng sản phẩm thể hiện được nhiều nét tinh tế, sang trọng quý phái riêng. Dùng bút để làm quà tặng như một lời chúc luôn thành công và may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: bài thơ tặng cha hay cảm động

Địa chỉ cung cấp bút đẹp làm quà tặng uy tín, chất lượng

Shop cung cấp bút làm quà tặng uy tín
Shop cung cấp bút làm quà tặng uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chọn mua bút làm quà tặng, quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện trọng đại. Vậy nên cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp bút đẹp làm quà tặng trên thị trường, để phục vụ nhu cầu của người dân. Trong số những đơn vị cung cấp bút đẹp làm quà tặng uy tín, Shop quà tặng của tôi là một địa chỉ cung cấp quà tặng luôn nhận được nhiều sự tin dùng của người dân nhất. Chọn mua bút làm quà tặng tại shop, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

  • Giá thành luôn cạnh tranh hơn so với mức bình quân của thị trường từ 10 – 20%. Shop miễn phí tiền vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu đặt mua bút làm quà tặng với số lượng lớn shop sẽ tính mức giá ưu đãi nhất.
  • Shop miễn phí khắc logo và thông tin của doanh nghiệp, khách hàng trên bút.
  • Shop có đầy đủ các mẫu mã và thương hiệu bút nổi tiếng để cho khách hàng tùy ý lựa chọn.
  • Shop đảm bảo luôn đúng thời gian và tiến độ giao hàng với khách hàng, đảm bảo không để lỡ công việc của khách hàng.
  • Thời gian phục vụ khách hàng làm việc 24/24h, shop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Tất cả các sản phẩm quà tặng của shop đều có thời gian bảo hành dài lâu.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn 7 thương hiệu bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa cũng như địa chỉ cung cấp bút đẹp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng người thân, bạn bè uy tín. Bạn có nhu cầu mua bút làm quà tặng, hãy liên hệ đến số 0981022044 của shop Quà tặng của tôi để được tư vấn chọn được món quà tặng ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệmSức khỏe làm đẹp | Đồ gia dụng | Mẹ & bé | Điện thoại & Ipad | Du lịchXem thêm