Tặng quà cho giám đốc không phải là điều dễ dàng. Để tìm được một món quà phù hợp, độc đáo và mang ý nghĩa phù hợp, người tặng cần bỏ ra rất nhiều công sức cũng như tâm ý của mình vào đó. Giữa sếp nam và nữ cần có những món quà riêng. Vậy nên tặng quà gì cho giám đốc? Cần lưu ý điều gì khi tặng quà?

Tại sao nên tặng quà giám đốc

Để duy trì được một mối quan hệ luôn bền vững và tốt đẹp thì việc tặng quà là điều vô cùng cần thiết. Món quà dù lớn hay nhỏ thì đều sẽ khiến cho đối phương cảm thấy ấm lòng. Món quà cũng chính là hình thức giao lưu, thể hiện tình cảm một cách tốt nhất giữa hai người. Xem thêm: Rượu Vang Cao Minh Thể hiện tình cảm đối với người mình thích, yêu thương và tôn trọng là điều ai cũng muốn làm. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc thể hiện tình cảm ra bên ngoài là điều khá khó khăn. Chính vì vậy, tặng quà sẽ giúp mọi người thể hiện được tấm lòng của mình một cách rõ ràng, cụ thể hơn. Đặc biệt là tặng quà cho cấp trên của mình. Trong công việc, mối quan hệ giữa sếp và nhân viên luôn cần có sự gắn kết. Món quà tặng giám đốc chính là tấm lòng và sự biết ơn của bạn gửi đến lãnh đạo của mình trong suốt thời gian qua. Đây chính là món quà từ tâm mà ra. Ngoài ra, để có thể thăng tiến trong công việc bên cạnh trình độ và kỹ năng chuyên môn cao thì mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và cấp trên là yếu tố quyết định khá quan trọng. Hơn nữa, tạo dựng một mối quan hệ tốt với  cấp trên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và công việc thuận lợi hơn rất nhiều. Món quà sẽ chính là cầu nối giúp bạn tạo được ấn tượng và sự thân thiết hơn đối với giám đốc của mình.
Quà tặng giám đốc thể hiện tấm lòng của nhân viên đối với lãnh đạo
Quà tặng giám đốc thể hiện tấm lòng của nhân viên đối với lãnh đạo
Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp

Những dịp nào nên tặng quà cho giám đốc công ty

Bên cạnh việc chuẩn bị quà tặng thì thời điểm tặng cũng cần được chú ý. Món quà chính là tấm lòng, lời tri ân chân thành của bạn muốn gửi đến cho cấp trên của mình. Chính vì vậy, việc tặng quà vào thời điểm nào rất quan trọng. Bởi tặng quà không có chủ đích sẽ rất dễ bị hiểu lầm và món quà sẽ mất đi giá trị thực của nó. Vậy nên tặng quà giám đốc vào những dịp nào?

Giám đốc nghỉ hưu

Một trong những cột mốc đáng nhớ của người lãnh đạo chính là thời điểm chính thức nghỉ hưu. Đây là thời điểm lãnh đạo sẽ lui về nghỉ ngơi sau một thời gian dài cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho công việc và đơn vị công tác. Giám đốc chính là người dìu dắt, góp phần đưa công ty phát triển. Đồng thời cũng là người thầy hướng dẫn và nâng đỡ bạn trong suốt thời gian qua. Việc tặng quà cho giám đốc nhân dịp sếp nghỉ hưu là điều nên làm. Món quà như là lời cảm ơn của bạn đối với cấp trên. Thông qua món quà, bạn có thể thể hiện được sự tôn trọng, biết ơn đối với lãnh đạo dù họ đã không còn tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn bạn trong thời gian tới.
Quà tặng giám đốc được nghỉ hưu
Quà tặng giám đốc được nghỉ hưu

Giám đốc được thăng chức hoặc chuyển công tác

Được thăng chức chính là một trong những dịp vui và có ý nghĩa rất lớn đối với sếp. Bạn có thể cùng chia sẻ niềm vui đó với sếp của mình bằng cách tặng những món quà có ý nghĩa chúc mừng tốt đẹp. Tặng quà giám đốc trong trường hợp này như là lời chia vui của bạn đến lãnh đạo. Đồng thời, cũng là sự công nhận của bạn đối với những cống hiến và nỗ lực của sếp trong suốt thời gian qua. Món quà dù lớn hay nhỏ thì chúng cũng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt sếp của mình. Đối với trường hợp sếp chuyển công tác, mặc dù không phải là chuyện vui nhưng việc tặng quà chia tay cũng là điều nên làm. Món quà sẽ thay lời cảm ơn của bạn gửi đến lãnh đạo. Cũng như là lời chúc tốt đẹp, may mắn của bạn gửi đến sếp khi tới một môi trường làm việc mới.
Quà tặng chúc mừng sếp được thăng chức
Quà tặng chúc mừng sếp được thăng chức
Xem thêm: quà tặng nhân viên

Giám đốc cưới hoặc kỷ niệm ngày cưới

Ngày cưới chính là cột mốc quan trọng nhất đối với mỗi một người. Ngày cưới chính là ngày vui của sếp và đây cũng là dịp hoàn toàn hợp lý để bạn mua quà tặng cho sếp. Món quà tặng vào ngày cưới sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp gửi đến sếp. giúp cho ngày vui của sếp thêm trọn vẹn. Nếu là ngày kỷ niệm cũng là dịp thích hợp để bạn tặng quà. Tùy thuộc vào thời gian kỷ niệm 1 năm, 5 năm hay 10 năm mà bạn nên lựa chọn món quà thích hợp. Một món quà với lời chúc tốt đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được cảm tình và ấn tượng tốt đối với cấp trên của mình.

Giám đốc tân gia nhà mới

Nhà là nơi an cư, sinh sống lâu dài với gia chủ. Khi sếp tổ chức tân gia nhà mới cũng là thời điểm bạn nên tặng quà. Món quà phù hợp với sở thích của sếp cũng như không gian nhà mới sẽ phù hợp nhất trong trường hợp này. Những món quà phù hợp với nhân dịp giám đốc tân gia nhà mới như tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp, cây xanh trang trí trong nhà hay một món đồ trang trí nhà sang trọng, độc đáo,…

Sinh nhật của giám đốc

Sinh nhật là dấu mốc kỷ niệm ngày một người được sinh ra trên cuộc đời này. Sinh nhật của sếp chính là dịp mà bạn nên tặng quà. Món quà là lời chúc mừng tốt đẹp nhất mà bạn nên gửi đến giám đốc của mình. Món quà nên phù hợp với sở thích của sếp. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn món quà mà sếp thường xuyên sử dụng như bút ký hay vật để bàn làm việc,… Chúng sẽ giúp gợi nhớ đến bạn mỗi khi sếp sử dụng.
Quà tặng sinh nhật giám đốc
Quà tặng sinh nhật giám đốc

Nhân dịp đầu xuân năm mới tặng quà sếp

Món quà tặng đầu xuân năm mới với ý nghĩa tốt đẹp sẽ giúp tình cảm của bạn với giám đốc thân thiết hơn rất nhiều. Đầu xuân là khoảng thời gian mọi người thường dành ra để vui chơi, đi chúc tết người thân, anh em, bạn bè và đặc biệt là sếp của mình. Món quà trong dịp tết này mang ý nghĩa chúc cho giám đốc sẽ có một năm công việc thuận lợi, may mắn và bình an. Thông qua món quà, giám đốc sẽ nhớ và chú ý giúp đỡ bạn hơn trong công việc khi bước sang năm mới.
Quà tặng sếp dịp tết đến xuân về
Quà tặng sếp dịp tết đến xuân về
Xem thêm: top 22 dây chuyền bạch kim nữ được ưa chuộng nhất hiện nay

Một số lưu ý khi tặng quà cho giám đốc

Quà tặng giám đốc thường là những món quà có giá trị cao, thể hiện đẳng cấp và sang trọng. Tuy nhiên, để món quà mang ý nghĩa trọn vẹn và hoàn hảo hơn thì bạn cũng cần ghi nhớ một số vấn đề cần lưu ý sau đây.

Lựa chọn món quà phù hợp với tuổi của giám đốc

Ở mỗi một độ tuổi, con người ta sẽ có những thay đổi khác nhau về suy nghĩ và sở thích. Đây cũng chính là lý do người trẻ thường sẽ có sở thích khác biệt so với người già. Chính vì vậy đối với từng độ tuổi của giám đốc thì bạn sẽ cần phải lựa chọn món quà phù hợp. Đối với sếp trẻ tuổi, bạn có thể tặng những món quà thời trang như đồng hồ, nước hoa, rượu quý,… Ngược lại, với sếp đã lớn tuổi, bạn có thể tặng thuốc bổ, tranh phong thủy hay cây cảnh đẹp,…
Lựa chọn quà phù hợp với tuổi của giám đốc
Lựa chọn quà phù hợp với tuổi của giám đốc

Nên chọn quà theo sở thích của sếp

Một trong những điều quan trọng bạn cần chú ý khi mua quà tặng giám đốc chính là lựa chọn món quà phù hợp với sở thích của sếp. Một món quà phù hợp với sở thích của giám đốc sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt, nhận được sự đánh giá cao từ sếp của mình. Thông qua món quà, giám đốc sẽ thấy được sự tinh tế, khéo léo của bạn. Đồng thời, một món quà hợp ý sẽ luôn khiến cho người ta cảm thấy bất ngờ, vui thích và cực kỳ quý trọng. Hơn nữa, nếu bạn mua quà không phù hợp với sở thích còn có thể khiến sếp cảm thấy không hài lòng. Từ đó vừa khiến bạn tốn công, tốn chi phí vô ích. Thậm chí trong một số trường hợp còn phản tác dụng khiến cấp trên hiểu sai về bạn.
Lựa chọn quà phù hợp với sở thích của giám đốc
Lựa chọn quà phù hợp với sở thích của giám đốc

Quà mang ý nghĩa tốt đẹp

Những món quà tặng giám đốc dù trong thời điểm hay dịp lễ nào cũng cần phải đều mang ý nghĩa chúc mừng tốt đẹp. Khi đó giá trị của món quà về cả vật chất lẫn tinh thần đều được nâng lên cao. Tạo cho giám đốc những ấn tượng tốt hơn về bạn.

Hình thức bên ngoài cần đảm bảo sự chỉn chu, sang trọng

Món quà dù có giá trị và cao cấp đến đâu cũng cần phải có một hình thức bên ngoài chỉn chu. Khi món quà được bao bọc một cách cẩn thận, tỉ mỉ và đẹp mắt sẽ cho thấy được dụng tâm của người tặng quà. Khi đó, món quà sẽ càng được trân trọng và yêu thích hơn từ người nhận. Bởi thực chất của món quà là được chuẩn bị và trao tặng từ cái Tâm chứ không nhằm mục đích vụ lợi cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm tốt hơn đối với lãnh đạo.
Quà tặng cần được gói cẩn thận, tỉ mỉ
Quà tặng cần được gói cẩn thận, tỉ mỉ

Nên mua quà tặng sếp ở đâu chất lượng?

Những món quà gửi tặng đến giám đốc của mình không chỉ cần có giá trị về vật chất mà còn phải mang ý nghĩa tinh thần tốt đẹp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn món quà tặng giám đốc vào những dịp lễ, hãy đến với Quatangcuatoi.  Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại quà tặng ý nghĩa có chất lượng cao cấp với mức giá thành phù hợp. Quý khách hàng có thể thoải mái trong việc tìm kiếm và lựa chọn món quà tặng thích hợp cho giám đốc của mình.
Quatangcuatoi – nơi mang đến quà tặng giám đốc chất lượng, ý nghĩa
Quatangcuatoi – nơi mang đến quà tặng giám đốc chất lượng, ý nghĩa
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn biết nên lựa chọn món quà nào phù hợp với từng dịp lễ. Các món quà tại đơn vị chúng tôi vừa có hình thức bên ngoài ấn tượng vừa đảm bảo giá trị bền vững bên trong. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế quà tặng theo yêu cầu. Nhằm đáp ứng được một cách hoàn hảo và làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Quatangcuatoi. Trên đây là những thông tin về quà tặng giám đốc chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng, Quatangcuatoi sẽ là đơn vị đồng hành cùng mang những món quà ý nghĩa tốt đẹp nhất đến với giám đốc của bạn.