Tổng hợp các món quà tặng khai trương ý nghĩa

Khai trương là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, quan trọng đối với một cửa hàng hoặc công ty… Trong dịp lễ khai trương, các khách mời thường chuẩn bị những món quà tặng khai trương ý nghĩa kèm theo những lời chúc mừng thành công, may mắn và thuận lợi là điều không thể thiếu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì trong dịp khai trương thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Các món quà tặng khai trương ý nghĩa

Dưới đây là gợi ý các món quà tặng khai trương giúp bạn dễ dàng lựa chọn dành tặng gia chủ trong sự kiện quan trọng này.

Mèo thần tài vẫy tay

Mèo thần tài được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được thiết kế nhiều hoa văn và màu sắc nổi bật, sắc sảo. Theo quan niệm của người xưa, mèo thần tài mang đến sự giàu sang, phú quý và nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Vì thế, đây là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng chủ cửa hàng, công ty trong dịp khai trương.

Mức giá của mèo thần tài phù hợp với mọi phân khúc tài chính, giá bán mèo thần tài thường khoảng 200.000 – 600.000 đồng.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy mang may mắn

 Mèo thần tai đem lại may mắn
Mèo thần tai đem lại may mắn

Tranh thuận buồm xuôi gió đầy ý nghĩa

Các bức tranh nghệ thuật là món quà hấp dẫn để bạn dành tặng gia chủ trong dịp lễ khai trương. Bức tranh thuận buồm xuôi gió ngụ ý chúc gia chủ có những bước đầu thuận lợi , may mắn và công việc luôn được suôn sẻ.

Tranh thuận buồm xuôi gió sẽ làm tăng tính thẩm mỹ trong không gian cửa hàng. Giá của quà tặng tranh thường cao, khoảng 2.000.000 – 10.000.000 đồng phụ thuộc kích thước của tranh.

Tranh ngựa mã đáo thành công

Ngựa là hình ảnh không những mang ý nghĩa trong phong thuỷ mà còn mang ý nghĩa trong cuộc sống thực.  Đối với phong thuỷ, ngựa là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thành công. Đối với cuộc sống thông thường, ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên cường.

Bức tranh sẽ là món quà ý nghĩa gửi gắm nhiều thông điệp tốt lành đến gia chủ. Giá tranh ngựa mã đáo thành công thường dao động khoảng  1.000.000 đồng trở lên, phụ thuộc chất liệu, kích thước.

Tranh Quan Vân Trường

Quan Vân Trường là hình ảnh xuất hiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa được xuất hiện nhiều trong thơ, kịch, ảnh… Hình ảnh Quan Vân Trường trên tranh cao, to, oai phong, lẫm liệt luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Người xưa quan niệm, treo tranh Quan Vân Trường giúp gia chủ tránh sát khí, đem đến những may mắn, tăng khả năng lãnh đạo.

Tranh Quan Vân Trường thường được treo phía sau chủ cửa hàng, công ty làm tăng uy quyền, tránh kẻ xấu hãm hại. Giá tranh Quan Vân Trường khoảng 2.000.000 đồng.

 Tranh Quan Vân Trường thể hiện uy nghiêm
Tranh Quan Vân Trường thể hiện uy nghiêm

Xem thêm: Quà tặng quảng cáo ý nghĩa

Tranh thần tài hút lộc

Tranh thần tài thu hút tiền tài, vận khí tốt giúp gia chủ làm ăn phát đạt, có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Tranh thần tài rất được chú trọng đối với các gia chủ làm kinh doanh bởi việc treo tranh thần tài giúp cửa hàng, công ty tiền vô như nước, gặp nhiều may mắn.

Lưu ý, khi treo tranh thần tài cần chú ý vị trí treo. Gia chủ nên treo tranh hướng vào nhà để tránh tài lộc bị thất thu. Giá tranh thần tài thu hút tiền tài, may mắn khoảng 1.500.000 đồng trở lên.

Tranh cửu ngư đồ

Cửu ngư đồ hay cửu ngư quần hội là hình ảnh chín con cá chép quây quần, vẫy đuôi nhau trong hồ sen tươi sắc và những bông hoa mẫu đơn nở rộ bên cạnh. Cá chép là biểu tượng cao quý thường gắn liền với những câu chuyện dân gian giàu ý nghĩa như cá chép hoá rồng, cá chép vượt vũ môn… Vì thế, việc treo tranh cá chép giúp mang đến sức khoẻ dồi dào, tài lộc, sự thành công, vượt qua khó khăn, thử thách.

Với những hình ảnh thể hiện trên tranh đầy ý nghĩa như 9 con cá chép, hoa sen, hoa cúc… sẽ giúp gia chủ có những may mắn trong công việc kinh doanh khi trang trí.

Quả cầu phong thuỷ

Các nhà kinh doanh thường rất chú trọng phong thuỷ. Vì thế, bạn nên chú trọng khi tặng món quà này. Bạn nên tìm hiểu các kiến thức cơ bản về phong thuỷ và thông tin của chủ cửa hàng để tặng vật phẩm phù hợp. Bạn nên đặc biệt chú ý màu sắc, hướng đặt… các vật phẩm trong cửa hàng, bàn làm việc. Giá của các sản phẩm này dao động từ 700.000 đồng.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho câu nói thuận buồm xuôi gió sẽ mang đến những lời chúc ý nghĩa, may mắn, thành công, thuận lợi cho gia chủ trong việc làm ăn. Vì thế, các doanh nhân rất thích hình ảnh này. Giá của sản phẩm từ 500.000 đồng trở lên, tuỳ kích thước của mô hình.

Tượng ngựa – mã đáo thành công

Ngựa là linh vật thiêng liêng, tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bẻ, ý chí kiên cường và sự thành công. Ngựa trong phong thuỷ là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng, thăng tiến, phát đạt. Vì thế, tượng ngựa thường đặt trên bàn làm việc để thu hút vận khí tốt này. Đây được xem là món quà đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa gửi tặng gia chủ. Tượng ngựa được bán tại các cửa hàng quà tặng có giá là 1.000.000 đồng trở lên

Tượng ngựa mã đáo thành công
Tượng ngựa mã đáo thành công

Xem thêm: thơ chúc mừng sinh nhật hay nhất

Tượng cá chép vượt vũ môn

Cá chép cũng là hình ảnh được các nhà kinh doanh yêu thích khi trang trí trên bàn làm việc, văn phòng công ty. Cá chép vượt vũ môn thể hiện ý chí bền bỉ, kiên cường, vượt khó khăn, thử thách để đạt mục tiêu. Ngoài ra, biểu tượng cá chép vượt vũ môn mang đến vận khí tài lộc, may mắn trong công việc. Giá của quà tặng dao động từ 700.000 đồng.

Tượng rồng phong thuỷ

Rồng được xem là linh vật linh thiêng, tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy. Rồng mang đến sự điều hoà âm dương, những điều tốt lành. Các đường nét trên tượng rồng thể hiện sự uy nghiêm của nó. Tượng rồng thường được trang trí trên bàn làm việc của chủ cửa hàng, công ty nhằm thu hút vận khí tốt, tránh vận khí xấu. Giá bán của tượng rồng phong thuỷ chỉ từ 500.000 đồng trở lên.

Chậu hoa sen dát vàng

“Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” là câu thơ thể hiện hình ảnh loài hoa sen. Sen là biểu tượng của sự thoát tục, thanh cao để đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ. Trang trí hoa sen trong phòng làm việc sẽ giúp điều hoà khí vượng, tăng năng lượng tốt, giảm năng lượng xấu để gia chủ tĩnh tâm, phát triển tư duy, suy nghĩ.

Chậu hoa sen thường hợp để trang trí trên bàn làm việc của những người tuổi Ngọ hoặc Tỵ để thu hút tài lộc, may mắn… Giá bán của chậu hoa sen dát vàng là 2.500.000 đồng trở lên.

Chậu hoa lan dát vàng sang trọng

Hoa lan hồ điệp được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa bởi nó mang vẻ đẹp sang trọng, thanh cao, thuần khiết mà các loài hoa khác khó có được. Vì thế, hoa lan hồ điệp là biểu tượng của sự quý tộc, vương giả mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ.

Việc đặt hoa trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ tránh các điều xui, đem đến những bình an, hạnh phúc, viên mãn, tài lộc trong cuộc sống. Đặt hoa lan hồ điệp dát vàng giúp công việc của gia chủ được tiến hành một cách thuận lời. Giá của chậu lan hồ điệp dát vàng là 3.500.000 đồng trở lên.

Tượng thần tài

Tượng thần tài là vật phẩm để bày biện trước bàn làm việc hoặc bàn tiếp khách thể hiện sự sang trọng, đủ đầy, sung túc, thịnh vượng của công ty, cửa hàng. Không những vậy, tượng thần thần tài giúp mang đến phước lành, may mắn, sự thăng tiến trong công việc.

Trang trí tượng thần tài trước bàn làm việc của chủ cửa hàng, công ty sẽ thu hút vận khí tốt khiến công ty, cửa hàng trở nên phú quý, giàu sang. Giá của tượng thần tài khoảng từ 3.000.000 đồng trở lên.

Rượu vang

Rượu vang là quà tặng khai trương ý nghĩa, thể hiện sự sang trọng
Rượu vang là quà tặng khai trương ý nghĩa, thể hiện sự sang trọng

Xem thêm: Quà pha lê độc đáo

Rượu vang được xem là món quà tặng cao cấp trong các dịp lễ quan trọng. Rượu vang thường xuất hiện trong các buổi lễ chúc mừng, niềm vui. Không những vậy, quà tặng rượu vang thể hiện tình cảm gắn bó, sự quý trọng đối với chủ cửa hàng, doanh nghiệp khai trương.

Ngoài ra, bạn có thể tặng kèm bộ ly rượu vang để thể hiện sự chu đáo, quan tâm đến cửa hàng. Thói quen thưởng rượu luôn là niềm yêu thích của các nhà kinh doanh. Giá của quà tặng chỉ khoảng 1.000.000 đồng.

Đồ gốm sứ trang trí

Các vật phẩm gốm sứ cao cấp làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn để bạn dành tặng người thân, bạn bè, quản lý vào dịp khai trương. Đồ gốm có đa dạng kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc… giúp bạn dễ dàng lựa chọn vật phẩm phù hợp. Các đồ gốm vừa dùng làm trang trí vừa sử dụng mang đầy ý nghĩa.

Bạn có thể chọn mua lọ hoa, đĩa sứ, bộ ấm trà… để làm quà tặng. Giá đồ gốm trang trí có nhiều mức giá khác nhau từ 500.000 đồng giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Lẵng hoa hoặc giỏ hoa

Hoa được xem là món quà tặng phổ biến và đơn giản nhất để bạn chọn làm quà. Các bông hoa khoe sắc rực rỡ, đa dạng thể hiện sự chúc mừng,hoan hỉ, thành công rực rỡ của sự kiện.

Các bông hoa được lựa chọn phổ biến làm giỏ hoa, lẵng hoa gồm hoa ly,lan, hồng, hướng dương…

Các bông hoa được cắm tỉ mỉ, công phu tạo thành hình dáng vô cùng ấn tượng.

Giá quà tặng làng hoa, giỏ hoa dao động từ 500.000 đồng trở lên. Bạn có thể trang trí thêm băng rôn chúc mừng trên lẵng hoa và giỏ hoa.

Xem thêm: Những món quà Tết sang trọng

Các loại cây cảnh

Bạn có thể gửi tặng gia chủ các loại cây thu hút tiền tài, may mắn như cây tài lộc, cây phú quý, cây vạn lộc,  cây kim tiền…. Các loại cây này phù hợp để trong nhà bởi nó thường sống ở môi trường có ánh sáng nhẹ. Cây cảnh giúp làm tăng vẻ sang trọng, tràn đầy sức sống cho không gian cửa hàng, phòng kinh doanh.

Giá của các loại cây cảnh phụ thuộc vào kích thước của cây. Thông thường, mức giá phổ biến của quà tặng sẽ khoảng từ 100.000 – 10.000.000 đồng. Vì thế, bạn có thể dễ dàng chọn quà phù hợp.

Những lưu ý khi tặng quà khai trương

Sau khi xác định chọn mua quà tặng phù hợp, bạn nên cân nhắc các yếu tố dưới đây để món quà trở nên hoàn hảo hơn.

  • Khi lựa chọn quà tặng, bạn nên chú ý sở thích, thói quen, phong tục của chủ cửa hàng, công ty.
  • Ngoài ra, khi chọn mua quà, bạn không nên chọn những món quà quá đắt hoặc quá rẻ .
  • Bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để tặng quà làm tặng ý nghĩa của món quà.

Trên đây là tổng hợp các món quà tặng khai trương ý nghĩa mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn. Nếu bạn cần mua các sản phẩm quà tặng chất lượng thì hãy ghé thăm QUÀ TẶNG CỦA TÔI – đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệmSức khỏe làm đẹp | Đồ gia dụng | Mẹ & bé | Điện thoại & Ipad | Du lịchXem thêm