Gợi ý quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty ý nghĩa và ấn tượng nhất

Bất kì một chặng đường nào cũng luôn cần phải có điểm khởi đầu, đối với một doanh nghiệp, tổ chức điểm khởi đầu chính là một cột mốc có ý nghĩa cực kì quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của mình. Vì thế, doanh nghiệp thường đầu tư khá nhiều công sức, tâm huyết để tạo nên một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty công phu, long trọng. 

Trong ngày kỷ niệm thành lập công ty không thể thiếu những món quà ý nghĩa để dành tặng cho các nhân viên, khách hàng và các đối tác làm ăn. Bài viết này sẽ gợi ý những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa và ấn tượng và những vấn đề xung quanh ngày kỷ niệm này nhé.

Xem thêm: Ý nghĩa tranh Mã đáo thành công

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì?
Ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Ngày thành lập công ty là là ngày bắt đầu sự ra đời hoạt động của doanh nghiệp. Ngày thành lập có thể là ngày ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc có thể là ngày mà doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện quan trọng, mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp bởi có thể sẽ có sự góp mặt hoặc theo dõi của nhiều khách hàng, bạn bè hợp tác hoặc các đối tượng khách hàng.

Kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng thông thường sẽ là:

 • Tri ân các khách hàng, đối tác cũng như nhà đầu tư của công ty
 • Nhìn lại hành trình hoạt động và phát triển của công ty
 • Biểu dương, khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công ty
 • Đề ra những định hướng, mục tiêu phát triển công ty trong giai đoạn mới

Ý nghĩa quan trọng của việc tặng quà trong ngày kỷ niệm thành lập công ty

 •       Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty giúp quảng bá thương hiệu
Ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì?
Ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Khi công ty tổ chức lễ kỷ niệm chắc chắn là sẽ có gây được sự chú ý của nhiều người, mọi người sẽ biết đến và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Khi bạn tặng quà tặng kỷ niệm cho khách hàng họ cũng sẽ là kênh truyền thông miễn phí cho công ty bạn. Vì khi họ dùng hay trưng món quà tặng kỷ niệm mà công ty bạn tặng sẽ có nhiều người nhìn thấy hơn cũng như biết đến thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Thơ lễ Vu Lan

 •       Tặng quà nhằm tri ân khách hàng, đối tác

Những người khách hàng và đối tác đồng hành đã góp phần làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp thích hợp để bày tỏ sự biết ơn đến với đối tác và khách hàng. Những món quà trong ngày thành lập công ty sẽ thay lời cảm ơn họ vì đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty suốt thời gian qua. Và mong muốn tiếp tục được hỗ trợ, ủng hộ và hợp tác đường dài trong tương lai.

 •       Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc
Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc
Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp tốt để các cán bộ lãnh đạo trong công ty bày tỏ sự tri ân đến đội ngũ nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong khoảng thời gian qua.

Hơn nữa, đây là dịp để thể hiện tinh thần khen ngợi của lãnh đạo đối với sự cố gắng của đội ngũ nhân viên, những người đã đóng góp hết mình vì lợi ích của tập thể. 

Nếu họ được vinh danh trong một sự kiện lớn như lễ kỷ niệm thành lập công ty chắc chắn họ sẽ rất tự hào và vui mừng. Những món quà tặng kỷ niệm mang giá trị vật chất hay tinh thần đều giúp nhân viên thêm yêu và gắn bó dài lâu hơn và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.

 •       Khẳng định thương hiệu, tên tuổi công ty
Khẳng định thương hiệu, tên tuổi công ty
Khẳng định thương hiệu, tên tuổi công ty

Những món quà tặng gắn với thương hiệu của công ty sẽ gây ảnh hưởng cũng như ấn tượng trong lòng khách hàng và giúp khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường. Tạo một chỗ đứng vững mạnh, củng cố niềm tin về công ty trong tâm trí của khách hàng, mở rộng thị trường của mình hơn nữa.

Nên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vào thời điểm nào?

 •       Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập công ty

1 – 5 năm là một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với những công ty nhỏ mới thành lập. Đây cũng chính là dịp để các cấp quản lý quảng bá hình ảnh, danh tiếng công ty nhằm thu hút những khách hàng tiềm năng. Những bữa tiệc lúc này được tổ chức với quy mô nhỏ, vừa phải.

 •       Kỷ niệm 10 năm thành lập

Hiện có khoảng 1/3 số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm. Các công ty thường tổ chức với quy mô to hơn những năm khác. Đây là thời điểm để giữ vững niềm tin, tăng cường vị thế của doanh nghiệp.

 •       Kỷ niệm trên 20 năm thành lập

20 năm được coi là một quãng thời gian dài, nếu như công ty đã có tới 20 lần kỷ niệm thì đây là một thành tựu lớn đáng trân trọng. Vì thế, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng.

Xem thêm: Tặng quà tặng gia đình

Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm thành lập công ty

 •       Lên ngân sách, số lượng quà tặng
Lên ngân sách, số lượng quà tặng
Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Dựa vào danh sách khách mời và số lượng những người được nhận quà để biết được tổng số món quà tặng cần phải mua.

 •       Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà
Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà
Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Việc phân loại sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng phù hợp nhất có thể. Trong buổi lễ kỷ niệm sẽ có nhiều đối tượng cần tặng quà như nhân viên, khách hàng, đối tác thì nên chọn những món quà phù hợp, không nên chọn quà giống nhau. Đối với những nhân viên có thành tích tốt món quà sẽ phải có giá trị cao hơn, đối tác quan trọng thì nên chọn món quà sang trọng và đẳng cấp hơn.

 •       Đưa ra tiêu chí cho món quà
Đưa ra tiêu chí cho món quà

Món quà phải có những tiêu chí, thông điệp ý nghĩa và mang ý nghĩa riêng của công ty, quà tặng thường được in logo của công ty để tạo ấn tượng và dấu ấn riêng. Một món quà đúng tiêu chí với công tý sẽ thúc đẩy marketing, quảng bá thương hiệu công ty.

 •       Chọn địa chỉ mua quà uy tín và giá thành hợp lý

Cho dù món quà của bạn là gì, thì chất lượng của món quà luôn phải được đảm bảo và uy tín bởi nó sẽ giúp khách hàng đánh giá được chất lượng và độ uy tín của công ty. Bạn nên tham khảo và lựa chọn những địa điểm bán quà tặng uy tín chất lượng và giá thành hợp lý nhất để giúp ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Ý nghĩa tranh Tùng Hạc Diên Niên

Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

 •   Cúp pha lê
Tặng cúp pha lê nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng cúp pha lê nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Cúp pha lê là món quà phổ biến trong các dịp kỷ niệm thành lập công ty nhưng lại luôn mang lại hiệu quả cao. Trên chiếc cúp cần có những thông tin như biểu tượng, logo doanh nghiệp, tên doanh nghiệp; là những chi tiết cần được tập trung thể hiện. Sau đó mới nên tính đến các hoa văn hay họa tiết khác đi kèm trong thiết kế.

 •       Bộ ấm trà gốm sứ cao cấp
Tặng bộ ấm trà gốm sứ cao cấp nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng bộ ấm trà gốm sứ cao cấp nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Bộ ấm trà đạo cao cấp, với mẫu mã sang trọng, thiết kế tinh tế được in logo của công ty là món quà tặng gốm sứ đầy ý nghĩa, đặc biệt dành cho người nhận.

Món quà này không chỉ là món quà tặng thiết thực mà còn là lời chúc về sự thuận buồm xuôi gió, lời chúc về sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với lãnh đạo, lãnh đạo đối với lãnh đạo với nhau.

 •       Bút máy cao cấp Picasso
Tặng bút máy cao cấp Picasso nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng bút máy cao cấp Picasso nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Bút máy Picasso không những là món quà thiết thực còn mang ý nghĩa tinh thần mà nó còn được khách hàng sử dụng trực tiếp trong công việc và cuộc sống. Món quà này thiết thực và phù hợp với rất nhiều khách hàng khác nhau.

 •       Hoa tươi chúc mừng
Tặng bút hoa tươi nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng bút hoa tươi nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Trong những buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thì hoa chúc mừng cũng là món quà tặng đơn giản và thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng đặt hoa chúng mừng theo chủ đề mà bạn muốn tại các shop hoa và yêu cầu họ giao tận nơi tại công ty đối tác của bạn.

Xem thêm: Quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

 •       Đồng hồ vạn niên
Tặng đồng hồ vạn niên nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng đồng hồ vạn niên nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Thời gian là thứ quý giá nhất, với ý nghĩa mong muốn công ty phát triển trường tồn với thời gian, đồng hồ vạn niên sẽ là món quà tặng hết sức ý nghĩa trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Đây là món mang tính thiết thực sử dụng, công ty có thể dùng để treo nó trong phòng khách, phòng làm việc, phòng họp…

 •       Vật phẩm quà tặng phong thủy
Tặng vật phẩm phong thủy nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng vật phẩm phong thủy nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng phong thủy là món quà mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng. Để lựa chọn được một món quà tặng phong thủy phù hợp cho đối tác, khách hàng, bạn cần phải tìm hiểu rõ về giới tính, năm sinh, mệnh, ngũ hành tương khắc, sở thích… của người được nhận.

Xem thêm: Quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

 •   Tượng ngựa chiến thắng dát vàng
Tặng tượng ngựa chiến thắng nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng tượng ngựa chiến thắng nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng cũng là một sự lựa chọn khá tuyệt vời, khi lựa chọn quà tặng kỷ niệm công ty. Loài ngựa có sức dẻo dai và sự bền bỉ cao, chính vì thế hình ảnh chú ngựa trở nên vô cùng thân thuộc trong cuộc sống thường nhất của chúng ta.Quà tặng với ý nghĩa chiến thắng mọi khó khăn, thử thách trong tương lai đối với doanh nghiệp.

 •   Quả cầu pha lê 
Tặng quả cầu pha lê nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng quả cầu pha lê nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty là quả cầu pha lê sẽ mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Trong phong thủy, quả cầu pha lê giúp xua tan những điềm xấu, tránh những điều không may. Quả cầu pha lê giúp mang đến năng lượng tốt nhất cho người sử dụng. 

 •       Rượu vang
Tặng rượu vang nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng rượu vang nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Rượu vang là món quà thông dụng trong mọi trường hợp, nó có thể giúp người nhận mở ngay chúc mừng luôn sự kiện đang diễn ra. Một món quà đơn giản nhưng rất thiết thực các bạn có thể lựa chọn làm quà tặng.

 •       Tranh thuận buồm xuôi gió
Tặng tranh thuận buồm xuôi gió nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng tranh thuận buồm xuôi gió nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Thuyền buồm là bức tranh phong thủy rất quen thuộc với mọi người; nhưng nó vẫn luôn luôn được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Hình ảnh con thuyền ra khơi cũng như công ty đang phát triển vươn mình ra thị trường lớn. Với bức tranh thuyền được thiết kế có in số năm kỷ niệm và logo của công ty; sẽ khiến mọi người luôn nhớ đến hình ảnh công ty.

 •       Tranh mã đáo thành công
Tặng tranh mã đáo thành công nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng tranh mã đáo thành công nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Tranh mã đáo thành công biểu trưng cho sức mạnh, sự kiên trì bền bỉ; cũng giống như công ty luôn vượt qua mọi khó khăn; để vươn tới những thành công mới mang ý nghĩa cho sự thành công và may mắn, giúp công việc ngày càng phát triển. Tranh mã đáo thành công cũng được nhiều người lựa chọn là quà mừng kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc vạn sự như ý.

 •       Tranh thiết kế theo yêu cầu
Tặng tranh thiết kế theo yêu cầu nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
Tặng tranh thiết kế theo yêu cầu nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Thiết kế những bức tranh theo yêu cầu mang những hình ảnh đặc trưng của công ty cũng là một món quà rất độc đáo và ý nghĩa. Điều này, sẽ tạo được ấn tượng, quảng cáo hình ảnh và chắc chắn mọi người sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp.

Quà tặng quà của tôi – Địa chỉ cung cấp quà kỷ niệm thành lập công ty uy tín và giá thành hợp lý

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quà tặng của tôi mong muốn mang những món quà ý nghĩa, sang trọng và thiết thực nhất để làm quà tặng nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Bạn có thể truy cập trang web hoặc liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau để có thể mua được cho mình những món quà ưng ý:

 •       https://quatangcuatoi.com/
 •       Địa chỉ: Cơ sở 1: Hà Nội Cơ sở 2: Hồ Chí Minh Cơ sở 3: Đà Nẵng
 •       Hotline: 0981.022.044
 •       Email: quatangcuatoi@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệmSức khỏe làm đẹp | Đồ gia dụng | Mẹ & bé | Điện thoại & Ipad | Du lịchXem thêm