Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Người ta hay nói rằng "Thượng Đế không phải lúc nào cũng có thể bảo vệ con. Thế nên, Người đã gửi mẹ đến thế gian để thay người bảo vệ con." Ai trong chúng ta cũng chỉ có một người mẹ, người sẵn sàng hy sinh để ta có cuộc sống tốt đẹp hơn, người thầm lặng ở bên và ủi an ta trong thời khắc khó khăn tồi tệ nhất. Tình yêu thương mà mẹ dành cho con cái là thứ quý giá nhất trên trần gian này. Vậy tại sao bạn không thể hiện sự trân trọng dành cho người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời mình bằng món quà tặng mẹ Quà dành tặng mẹ không cần lúc nào cũng phải quá to tát nhưng quan trọng hơn món quà đó phải chứa đựng tình cảm yêu thương, trân trọng bạn dành cho mẹ. Và nếu còn chưa biết mua quà gì tặng mẹ, bạn hãy tham khảo một vài gợi ý của Quà Tặng Của Tôi dưới đây nhé!

Nên mua quà tặng mẹ vào dịp nào? 

Mua quà tặng mẹ không nhất thiết phải vào vào một dịp cố định đặc biệt nào cả. Suốt 365 ngày trong năm, bạn đều có thể dành mẹ những món quà thật ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn, hiếu thảo với người phụ nữ đặc biệt nhất đời mình.
Bạn có thể mua quà tặng mẹ bất kỳ khi nào 
Bạn có thể mua quà tặng mẹ bất kỳ khi nào
Xem thêm: quà tặng gia đình Tuy nhiên, có lẽ không phải đứa con nào cũng là người giỏi thể hiện tình cảm mặc dù rất yêu mẹ là thế. Vậy để bớt đi cảm ngượng ngùng, bạn hãy lựa chọn một số dịp đặc biệt trong năm như ngày 8/3, 20/10, sinh nhật mẹ, Ngày của mẹ, kỷ niệm ngày cưới bố mẹ,.. Để dành tặng mẹ một món quà thật ý nghĩa. 

Tặng quà mẹ vào dịp 8/3

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới những người mẹ, người bà, người chị, người mẹ,.. Cuộc sống của nhân loại sẽ thật buồn tẻ và nhàm chán nếu thiếu một nửa hoàn hảo này.
Hãy nhớ mua quà tặng mẹ vào dịp 8/3 nhé 
Hãy nhớ mua quà tặng mẹ vào dịp 8/3 nhé
Nếu cảm thấy ngại ngùng, không thường xuyên bày tỏ tình cảm với mẹ, bạn hãy lựa chọn dịp này để thể hiện cho mẹ thấy bạn yêu mẹ đến nhường nào. Khi đó dù có là người ngại thể hiện đến mấy, bạn cũng không việc gì phải cảm thấy xấu hổ e thẹn bởi ngày này thì hầu như ai cũng dành tặng một mẹ những lời chúc và món quà thật thiết thực và ý nghĩa. Vào ngày 8/3 thay vì tặng hoa như thường lệ, bạn nên dành tặng cho mẹ món quà gì đó thực tế hơn một chút. Chẳng hạn như các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, trang sức.

Tặng quà mẹ vào dịp 20/10

Gần giống như ngày 8/3, ngày 20/10 cũng là dịp để mọi người tôn vinh giá trị của người phụ nữ. Tuy nhiên, ngày này sẽ chỉ dành riêng cho những người phụ nữ Việt Nam. Các người bà, người mẹ, người chị Việt,..  Lâu nay nổi tiếng với sự hy sinh thầm lặng, không giống như phụ nữ phương Tây có thể thỏa sức theo đuổi ước mơ hay chí ít họ thường có phần thoải tự do hơn phụ nữ Á Đông. Vậy nên, ngày 20/10 thực sự là dịp vô cùng ý nghĩa để mỗi người con bày tỏ chút lòng biết ơn đến những hy sinh của người phụ nữ quan trọng nhất mà của chúng ta. Quà tặng mẹ vào dịp 20/8 nói chung cũng không khác là mấy so với việc bạn lựa chọn quà cho mẹ vào dịp 8/3. Các sản phẩm về thời trang, làm đẹp hẳn vẫn là ưu tiên số 1. Xem thêm: quà tặng đồng nghiệp

Tặng quà mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ (Mother's Day)

Mother's Day là một dịp đặc biệt để tôn vinh những người mẹ trên toàn thế giới. Ngày của Mẹ dù mới chỉ du nhập vào Việt trong hơn chục năm trở lại đây nhưng đã được giới trẻ đón nhận hết sức nhiệt tình. Bởi so với ngày 8/3 hay 20/10 thường dành để tôn vinh giá trị của tất cả phụ nữ thì Mother's Day lại là một dịp để người ta nhớ đến và tôn vinh những người mẹ trong gia đình.
Mother's Day là dịp đặc biệt để tôn vinh những người mẹ
Mother's Day là dịp đặc biệt để tôn vinh những người mẹ
Ngày của Mẹ không rơi vào một ngày cố định như một ngày lễ đặc biệt khác. Cụ thể, Mother's Day thường được rơi vào ngày chủ nhật thứ 2 trong tháng 5. Quà tặng cho mẹ vào ngày Mother's Day nên thiên về những món quà thể hiện ý nghĩa, công lao to lớn trong việc dưỡng dục. Trong đó, tranh ảnh, vật phẩm lưu niệm có thể trưng bày trong không gian gia đình là gợi hoàn hảo để bạn dành tặng mẹ dịp đặc biệt này.

Tặng quà mẹ vào dịp Vu Lan 

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu hàng năm là dịp để con cái thể hiện lòng thành kính tri ân với cha mẹ. Nếu cha mẹ bạn vẫn còn thì đó quả điều may mắn vô cùng. Là phận con cái mỗi chúng ta nên quan tâm, chăm lo cho cha mẹ khi họ vẫn còn. Đừng để khi cha mẹ không còn mới tìm cách báo hiệu, lúc đó dù bạn có làm cách nào cũng không nghĩa lý gì. Vậy nên, mỗi dịp Vu Lan báo hiếu đến sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn dành tặng mẹ một món quà. Mặc dù là nhỏ thôi nhưng vẫn đủ để khiến mẹ thấy rằng bạn quan tâm, biết ơn mẹ đến nhường nào.

Tặng quà mẹ vào dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ 

Ngày cưới của bố mẹ giống như dấu mốc đánh dấu cho sự kết tinh tình yêu, sự hình thành của gia đình bạn. Khi xã hội phát triển, ngày càng có nhiều gia đình tổ chức lễ kỷ niệm cho cha mẹ. Vào ngày này, một món quà cho mẹ sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt của mẹ và cả bố nữa. 
Ngày cưới của bố mẹ đánh dấu thời khắc gia đình bạn được gắn kết
Ngày cưới của bố mẹ đánh dấu thời khắc gia đình bạn được gắn kết
Quà tặng mẹ trong dịp kỷ niệm ngày cưới không nhất thiết phải dành riêng cho mẹ. Có nghĩa món quà bạn tặng cả bố và mẹ đều có thể dùng chung. Ví dụ như một chiếc máy massage, máy chạy bộ hay một thiết bị gia dụng nào đó chẳng hạn. Xem thêm: Tặng quà cho giám đốc

Gợi ý quà tặng mẹ ý nghĩa nhất 

Quà tặng mẹ không cần phải thật mắc tiền hay thật hoành tráng. Điều quan trọng, món quà đó phải phù hợp với sở thích của mẹ. Đồng thời, giá trị quà tặng nên nằm trong khả năng tài chính của bạn nhưng vẫn giúp bạn bày tỏ được lòng biết ơn, tình cảm yêu thương trìu mến dành cho mẹ.

Các món quà handmade 

Quà tặng handmade luôn có tính độc đáo bởi chúng thường được làm hoàn toàn theo quy trình thủ công. Nếu khéo tay một chút, bạn hãy mua dụng cụ, nguyên liệu và tự tay sáng tạo ra một món quà độc nhất vô nhị. Cho dù không thực sự đẹp mắt nhưng chúng lại cho thấy bạn đã kỳ công như thế nào để chuẩn bị món quà đó.
Thiệp handmade tặng mẹ
Thiệp handmade tặng mẹ
Ngoài ra nếu không có thời gian để tự tay chuẩn bị quà tặng mẹ, bạn hãy chọn mua các vật phẩm lưu niệm handmade. Hiện nay, những sản phẩm như vậy có tại rất nhiều shop quà tặng. Chủng loại và giá cả hết sức phong cách để bạn thoải mái chọn lựa.

Túi xách thời trang 

Đã là phụ nữ hẳn mỗi người đều có ít nhất một chiếc túi xách. Dù già hay trẻ, các mẹ cũng luôn cần đến chiếc túi xách. Phụ kiện thời trang này rất quan trọng định hình phong cách cá nhân của mỗi người phụ nữ. 
Túi xách thời trang cho mẹ
Túi xách thời trang cho mẹ
Dù mẹ bạn không bao giờ ăn diện nhưng vẫn cần đến chiếc túi xách. Chúng sẽ theo mẹ đi làm, đi chợ, đi chơi,.. Đơn giản thì chiếc túi xách là nơi mẹ cất giữ tiền bạc, điện thoại, một số vật dụng cần thiết khác. Nếu lựa chọn túi xách, bạn cần chú ý đến màu sắc, chất liệu, kích thước và kiểu dáng túi sao cho thật phù hợp với sở thích, phong cách của mẹ. Nếu có điều kiện một chút, bạn hãy mua cho mẹ một chiếc túi hàng hiệu. Đảm bảo mẹ sẽ rất hãnh diện khi đeo chiếc túi đó đi khắp nơi. Thế nhưng nếu không có điều kiện hoặc mẹ bạn không quen dùng các món đồ xa xỉ, bạn chỉ cần mua tặng mẹ một chiếc tầm giá vừa phải, không cần quá cầu kỳ kiểu cách nhưng quan trọng mẹ thích là được.

Các món đồ trang sức 

Phụ nữ ai lấy đều rất bị thu hút bởi những món đồ trang sức lấp lánh. Chúng khiến mỗi người dường như tự tin hơn. Phần lớn mẹ của chúng tôi đều đã hoặc sắp bước vào tuổi trung niên nên các món đồ trang sức chế tác từ vàng, bạc hay ngọc trai sẽ rất phù hợp để làm quà tặng. Hoặc nếu có điều kiện hơn một chút thì những loại trang sức từ ngọc trai kết hợp với đá quý, kim cương cũng khá lý tưởng để bạn lựa chọn làm quà tặng.
Bộ trang sức ngọc trai tặng mẹ
Bộ trang sức ngọc trai tặng mẹ
Lưu ý, khi chọn mua trang sức làm quà cho mẹ, bạn cần ưu tiên kiểu dáng đơn giản một chút, dễ phối hợp với trang phục, phụ kiện. Bên cạnh đó một số sản phẩm tranh phong thủy chế tác từ đá tự nhiên cũng khá được yêu thích. 

Đồ dùng nhà bếp 

Dù xã hội ngày nay đã khá phát triển, phụ nữ đã có thêm nhiều cơ hội để phấn đấu cho sự nghiệp. Thế nhưng khi quay về nhà họ vẫn là những người mẹ tận tụy trong căn bếp gia đình, chuẩn bị cho chồng con nhiều món ăn ngon bổ dưỡng. Công việc bếp núc chưa bao giờ là nhàn hạ. Vậy tại sao bạn không giúp mẹ đỡ vất vả hơn bằng món quà là những dụng cụ, thiết bị nhà bếp tiện dụng.
Quà tặng nồi chiên không dầu giúp mẹ đỡ vất vả hơn
Quà tặng nồi chiên không dầu giúp mẹ đỡ vất vả hơn
Trong đó một số sản phẩm hiện đang rất được khách hàng yêu thích phải kể đến như nồi chiên không dầu, lò vi sóng, lò nướng, máy xay sinh tố, nồi áp suất,.. Hay một số dụng cụ nhà bếp thông minh khác. Đảm bảo chúng sẽ là những món quà vô cùng thiết thực, giúp công việc nhà bếp của mẹ vơi đi phần nào nặng nhọc.

Quà tặng mỹ phẩm 

Phụ nữ dù già hay trẻ vẫn cần sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc sắc vóc mỗi ngày. Đặc biệt là khi đã bước sang tuổi trung niên, phụ nữ lại càng không thể xem thường khâu chăm sóc da, chăm sóc tóc. Vậy nên tặng một bộ mỹ phẩm chất lượng là cách tuyệt vời để bạn nhắc nhở mẹ nên biết quan tâm đến bản thân hơn.

Thiết bị tự kiểm tra sức khỏe tại nhà 

Máy đo huyết áp, đo đường huyết, thiết bị theo dõi cân nặng,.. Rất cần thiết để mẹ tự theo dõi sức khỏe tại nhà. Do đó nếu chưa biết nên mua quà gì tặng mẹ, bạn hãy cân nhắc lựa chọn các loại thiết bị này nhé. Quà Tặng Của Tôi vừa gửi đến bạn phần gợi ý chọn quà tặng mẹ. Hy vọng sau phần chia sẻ này, bạn đã có thể chọn cho mẹ món quà thật ý nghĩa và thiết thực!