Top 17 món quà tặng sự kiện ý nghĩa nhất

Trong các sự kiện như hội nghị, hội thảo, khai trương, kỷ niệm ngày thành lập công ty, giới thiệu sản phẩm mới… các doanh nghiệp cần chọn một món quà tặng sự kiện ý nghĩa, để giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng nhằm tạo mối quan hệ bền chặt. Làm thế nào để chọn được một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn được món quà phù hợp nhé!

Quà tặng sự kiện là những món quà nhỏ có gắn thương hiệu của công ty, doanh nghiệp những món quà này được sử dụng trong các hoạt động xã hội, thương mại, kinh doanh, hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội… Món quà tặng với mục đích truyền đi thông điệp, của doanh nghiệp gửi tới khách hàng, nó cũng góp phần thêm sự hào hứng của khách hàng tham dự các sự kiện.

Tại sao nên tặng quà vào các sự kiện?

 Quà tặng sự kiện giúp quảng cáo thương hiệu
Quà tặng sự kiện giúp quảng cáo thương hiệu

Xem thêm: 36 món quà tặng sinh nhật bố ý nghĩa

Tặng quà trong các sự kiện của doanh nghiệp, nó sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như:

 • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Món quà tặng có in logo của doanh nghiệp kèm số điện thoại sẽ là kênh quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nhất. Nếu bạn chạy quảng cáo thì chỉ được vài giây ngắn ngủi, những món quà tặng sẽ hiện hữu theo thời gian giúp bạn gắn kết được nhiều với khách hàng hơn.
 • Giúp tăng doanh số và tăng lượng khách hàng. Khi mới thành lập công ty hoặc ra sản phẩm mới, việc trước tiên của doanh nghiệp là cần tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Trong sự kiện kèm theo một món quà tặng, hoặc chương trình khuyến mãi. Điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú, như vậy họ giới thiệu thêm với bạn bè và người thân đến mua sản phẩm của công ty. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp gia tăng được doanh số, tăng được lượng khách hàng.
 • Giữ chân được những khách hàng thân thiết. Một món quà nhỏ sẽ giúp cho khách hàng nhận thấy được, sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng. Điều này sẽ giúp cho những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp, cảm thấy yên tâm hơn với sản phẩm mình đã lựa chọn.

Chọn quà tặng sự kiện cần lưu ý những gì?

Chọn được món quà tặng sự kiện ý nghĩa không phải là chuyện dễ dàng gì, khi chọn quà doanh nghiệp cần phải lưu ý những điều sau:

– Xác định được ngân sách của doanh nghiệp. Muốn mở chương trình khuyến mãi, chọn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện bạn cần phải liệt kê được ngân sách một cách cẩn thận. Tránh không nên làm việc theo cảm tính ước trừng, nếu không tính toán kỹ sẽ khiến hao hụt ngân sách của công ty.

– Tính toán số lượng quà tặng. Doanh nghiệp cần lập một danh sách số lượng quà tặng, tương ứng với số lượng khách hàng. Vì số lượng quà tặng này sẽ không thu hồi được số lượng vốn, vậy nên bạn cần tính khối lượng quà tặng chính xác.

– Chọn quà tặng sự kiện ý nghĩa cần phải lựa chọn theo các tiêu chí cụ thể sau: món quà tặng cần phải nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp. Quà cần phải đẹp, độc đáo nhằm tạo được những ấn tượng và khoảnh khắc đẹp trong lòng khách hàng tham dự sự kiện. Quà tặng cần kích thích được người tặng quà mang khoe với khác để lan truyền cho thương hiệu.

Chọn quà tặng sự kiện cần quan tâm đến giá cả
Chọn quà tặng sự kiện cần quan tâm đến giá cả

Xem thêm: Top những món quà tặng bố ý nghĩa

Nên tặng quà trong những sự kiện nào?

Trong thời đại công nghệ 4.0 món quà tặng sẽ là thước đo, để đánh giá sự chuyên nghiệp và độ uy tín của một sự kiện của doanh nghiệp. Đây cũng là giải pháp tối ưu nhất để doanh nghiệp phát triển và quảng bá tốt hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Vậy nên dù món quà nhỏ hay lớn, mỗi doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng vào những dịp sau:

 • Quà tặng sự kiện khách hàng vào dịp cuối năm.
 • Quà tặng dịp khai trương, thành lập công ty.
 • Quà tặng trong các dịp hội nghị, hội thảo khách hàng.
 • Quà tặng trong các hoạt động cộng đồng.
 • Quà tặng tri ân khách hàng.
 • Quà tặng dịp giới thiệu sản phẩm mới.
 • Quà tặng vào dịp kỷ niệm thành lập công ty.
 • Quà tặng vào các sự kiện lớn trong năm như: ngày quốc tế lao động, dịp 30/4, 2/9, tết dương lịch, lễ giáng sinh…

Gợi ý những món quà tặng sự kiện ý nghĩa nhất

Tùy thuộc vào từng sự kiện bạn có thể chọn những món quà tặng phù hợp khác nhau, các bạn có thể lựa chọn một món quà tặng sự kiện sau.

1. Cúp vinh danh

Cúp vinh danh là món quà tặng không thể thiếu được trong các cuộc thi, giải thi đấu chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu pha lê, đồng, gỗ. Cúp vinh danh ca ngợi những thành tích mà cá nhân đã nỗ lực và tập luyện rất khó khăn để có được thành tích như ngày hôm nay.

2. Chọn huy hiệu làm quà tặng sự kiện

Những chiếc huy hiệu sẽ là món quà tặng để đánh dấu sự tham dự sự kiện của một nhóm người hay một tổ chức đã tham gia hoạt động. Món quà mang ý nghĩa riêng của đơn vị, nhằm vinh danh sự nỗ lực của cá nhân.

3. Bộ cốc thủy tinh

Một bộ cốc thủy tinh có in logo thương hiệu của doanh nghiệp, sẽ là món quà tặng sự kiện ý nghĩa nhất. Món quà tặng này có tính hữu dụng cao và lấy được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng nhất. Bộ ly sẽ được khách hàng dùng trong sinh hoạt hàng ngày, đồng thời cũng dùng để tiếp đãi khách. Như vậy bộ ly thủy tinh này sẽ góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

4. Tặng cốc, tách uống trà – cà phê

Chọn ly tách làm quà tặng sự kiện
Chọn ly tách làm quà tặng sự kiện

Xem thêm: Gợi ý địa chỉ 19 Shop quà tặng ý nghĩa

Chọn một chiếc tách, cốc uống trà hoặc uống cà phê có in thương hiệu của doanh nghiệp cũng là món quà tặng sự kiện phổ thông được nhiều người lựa chọn. Chiếc tách sẽ được khách hàng sử dụng hàng ngày trong phòng làm việc, hoặc trong gia đình.

5. Tặng bình đựng nước

Chiếc bình đựng nước là món quà thông dụng được dùng nhiều, nó dùng để cho trẻ nhỏ đựng nước đi học, người lớn đựng nước đi lao động, làm việc văn phòng… Quà tặng sự kiện là những chiếc bình đựng nước thông dụng, cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa thiết thực cho người nhận.

6. Khui mở bia

Khui bia, mở bia là dụng cụ không thể thiếu được trong mỗi gia đình nó hiện hữu trên mỗi bữa tiệc, sự kiện trọng đại của gia đình. Khui bia, mở bia có giá thành khá là rẻ nó rất phù hợp để làm quà tặng sự kiện. Tuy chiếc khui mở bia nó chỉ là 1 dụng cụ nhỏ nhắn, nhưng nó lại có sức quảng bá thương hiệu rất lớn cho doanh nghiệp. Bởi chiếc khui mở bia nó thường xuất hiện ở trong các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, những nơi tập chung đông người.

7. Tặng áo mưa

Khí hậu nước ta nắng nóng và cũng mưa nhiều, nên bạn chọn quà tặng là những chiếc áo mưa có in logo doanh nghiệp cũng có tính quảng bá thương hiệu rất cao. Chiếc áo mưa hữu dụng, được mặc trên đường vào những ngày mưa gió nó sẽ giúp doanh nghiệp được quảng bá một cách hiệu quả.

8. Tặng ô, dù

Chiếc ô, dù để đi mưa đi nắng cũng là món quà tặng sự kiện ý nghĩa được lựa chọn nhiều nhất. Chiếc dù có in thương hiệu của doanh nghiệp, xuất hiện ở mọi nơi trên đường phố trong ngày nắng cũng như ngày mưa.

9. Tặng bộ ấm trà

Chọn bộ ấm trà làm quà tặng doanh nghiệp
Chọn bộ ấm trà làm quà tặng doanh nghiệp

Bộ ấm trà có in logo của doanh nghiệp cũng là món quà tặng sự kiện ý nghĩa, để dành tặng cho khách hàng khi đi dự hội nghị hoặc sự kiện nào đó của doanh nghiệp.

10. Chọn quà tặng sự kiện là tô, chén

Tô, chén sứ hoặc thủy tinh là món quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các sự kiện lớn. Những chiếc tô chén có in tên công ty, sẽ là món quà tặng quảng cáo thương hiệu phù hợp nhất.

11. Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm rất cần thiết khi di chuyển bằng xe máy, chiếc mũ bảo hiểm thực sự sẽ là món quà tặng sự kiện ý nghĩa cho các doanh nghiệp.

12. Áo thun

Chiếc áo thun in hình logo của doanh nghiệp thực sự là món quà tặng khi tổ chức sự kiện. Chiếc áo thu sẽ là món quà tặng giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu một cách hiệu quả.

13. Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn cũng là món quà tặng sự kiện thông dụng, được nhiều công ty sử dụng để tặng cho khách hàng khi tham gia các sự kiện. Món quà không chỉ để cho khách hàng nhìn giờ mỗi ngày, mà nó còn có tác dụng quảng cáo rất hiệu quả.

14. Quà tặng công nghệ

Chọn 1 chiếc usd, 1 chiếc loa nghe nhạc, 1 chiếc sạc dự phòng để làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp sẽ giúp nâng tầm thương hiệu.

15. Chọn sản phẩm mới làm quà tặng sự kiện

Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của công ty, doanh nghiệp dùng sản phẩm mới ra mắt để làm quà tặng cho khách hàng sẽ giúp quảng bá được sản phẩm. Gói quà tặng này khách hàng sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng của sản phẩm và mua sản phẩm về dùng.

16. Chọn bút làm quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện là những chiếc bút
Quà tặng sự kiện là những chiếc bút

Xem thêm: Quà tặng đối tác độc đáo 

Bút viết là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, chọn 1 chiếc bút máy hay bút bi có in logo để làm quà tặng sự kiện, sẽ giúp quảng bá thương hiệu tốt và rất tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

17. Chọn móc chìa khóa làm quà tặng sự kiện

Chọn những chiếc móc chìa khóa được thiết kế độc đáo, bên trong có in hình logo hoặc số điện thoại của doanh nghiệp. Cũng là món quà tặng sự kiện hết sức độc đáo và mang nhiều ý nghĩa, chiếc móc sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo được thương hiệu ở mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện uy tín

Hiện nay do nhu cầu mua quà tặng sự kiện của các doanh nghiệp ngày càng nhiều, nên có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp được thành lập. Trong số những đơn vị cung cấp quà tặng uy tín nhất hiện nay, shop quà tặng của tôi là đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã quà tặng. Quà tặng của tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cao cấp, quà tặng gia đình… shop luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng bởi các lý do thiết thực sau:

 Shop Quà tặng của tôi địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện uy tín
Shop Quà tặng của tôi địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện uy tín
 • Giá thành các món quà tặng luôn có sự cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 – 20%. Shop miễn phí tiền vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng mua quà tặng với số lượng lớn shop sẽ tính mức giá cực kỳ ưu đãi.
 • Shop có đa dạng các mẫu quà tặng độc lạ, các sản phẩm quà tặng có chất lượng cao.
 • Shop nhận thiết kế miễn phí các mẫu quà tặng theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Shop luôn đảm bảo đúng thời gian giao sản phẩm như đã giao hẹn với khách hàng.
 • Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h.
 • Chế độ bảo hành sản phẩm quà tặng dài lâu từ 6 – 24 tháng.

Trong bài viết này Shop Quà tặng của tôi, đã giới thiệu đến bạn top 17 món quà tặng sự kiện ý nghĩa nhất. Bạn có nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp vào các sự kiện lớn, hãy liên hệ đến số hotline 0981022044 của shop Quà tặng của tôi, để được tư vấn chọn được món quà chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệmSức khỏe làm đẹp | Đồ gia dụng | Mẹ & bé | Điện thoại & Ipad | Du lịchXem thêm