Gợi ý quà tặng VIP sang trọng, cao cấp cho khách hàng

Tặng quà là một nghệ thuật, mỗi hoàn cảnh, mục đích lại phù hợp với một món quà khác nhau. Quà tặng VIP là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm, vì khách hàng chính là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy đối với những khách hàng vip họ là những người có tầm ảnh hưởng lớn và đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường dài vừa qua thì lại càng phải chú trọng trong vấn đề chọn quà. Những món quà này cần phải sang trọng, vừa phải mang giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần, thay chời lời tri ân của doanh nghiệp đến với họ.

Bài viết này sẽ chia sẻ một số món quà cao cấp, sang trọng chuyên dành tặng khách hàng VIP, mời các bạn cùng tham khảo.

Khách hàng VIP là gì? 

Khách VIP là nhóm khách hàng đặc biệt, mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Đây là nhóm khách hàng được doanh nghiệp chú trọng chăm sóc khách hàng để tạo thiện cảm tốt, làm sao để họ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian dài.

Khách hàng VIP
Khách hàng VIP

Xem thêm: Dây chuyền vàng khắc tên

Quà tặng khách VIP là gì?

Quà tặng khách hàng Vip là những món quà tặng được doanh nghiệp lựa chọn kỹ lưỡng, có giá trị vật chất lẫn tinh thần để gửi tặng đến những khách hàng quan trọng của doanh nghiệp. Thông qua hoạt động gửi tặng quà đến các khách hàng vip sẽ giúp cho các doanh nghiệp thể hiện được sự tôn trọng, mến khách đối với những đối tượng VIP của mình. Trong hoạt động kinh doanh, tặng quà cho khách hàng nói chung và khách hàng VIP nói riêng được xem là cách hữu hiệu nhất để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp. Việc làm này nhằm xây dựng các mối quan hệ và củng cố thêm lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Những lưu ý để chọn được món quà tặng cho khách hàng vip hoàn hảo nhất

Xác định ngân sách

Xác định ngân sách
Xác định ngân sách

Đây là việc quan trọng cần phải làm đầu tiên cho kế hoạch mua quà tặng khách hàng VIP. Vì lên kế hoạch rõ ràng là cách để bạn có thể quản lý và xác định ngân sách công ty một cách hiệu quả. Và nên nhớ là phải tuân theo quy tắc rõ ràng, không được vượt quá giới hạn ngân sách. Như vậy sẽ làm hao hụt ngân sách, gây tổn thất lớn cho công ty.

Xem thêm: Quà dành tặng cho sếp cao cấp

Xác định đối tượng khách hàng

Xác định đối tượng khách hàng
Xác định đối tượng khách hàng

Cần xác định đối tượng khách hàng cụ thể sau đó mới lập danh sách quà tặng. Đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, khách hàng VIP và khách hàng đại trà.

Những món quà dành cho khách hàng thân thiết hoặc tiềm năng, thì nên là những món quà giá tầm trung. Không cần phải đắt đỏ nhưng phải mang ý nghĩa, còn quà tặng cho khách hàng VIP thì nên đặc biệt chú ý đến giá trị món quà. Vì món quà càng cao cấp, càng chất lượng thì sẽ càng được lòng họ hơn.

Quà tặng cần đảm bảo tính thẩm mỹ

Chất liệu càng cao cấp thì món quà tặng khách hàng VIP của bạn càng được đánh giá cao. Giá trị sản phẩm càng cao càng thể hiện được tình cảm của bạn đến với khách, đồng thời giúp những khách hàng VIP này cảm thấy những đóng góp, sự tìn tưởng dành cho doanh nghiệp bạn được coi trọng và được đền đáp xứng đáng.

Ý nghĩa của món quà

Muốn tặng quà gì cho khách hàng VIP mà gây ấn tượng sâu đậm, bạn cần gửi gắm được ý nghĩa qua món quà. Các sản phẩm quà tặng độc đáo với nhiều ý nghĩa như thế sẽ mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng. Mọi chuyện cũng từ đó mà tốt đẹp hơn, chắc chắn đối tác, khách hàng sẽ rất cảm kích và nhớ tới bạn.

Gợi ý quà tặng VIP sang trọng, cao cấp cho khách hàng

 • Quà tặng sức khỏe
  Quà tặng sức khỏe
  Quà tặng sức khỏe

Vấn đề sức khỏe luôn được mọi người quan tâm hàng đầu, vì vậy quà tặng khách hàng VIP là những món quà sức khỏe sẽ thể hiện sự thấu hiểu, quan tâm, chăm chút của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Quà tặng sức khỏe với các sản phẩm quà tặng cao cấp có hình thức sang trọng, món quà tặng bao hàm cả giá trị vật chất và giá trị tinh thần bởi sự quan tâm đến người nhận quà.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp

 • Thiết bị công nghệ
Quà tặng thiết bị công nghệ
Quà tặng thiết bị công nghệ

Công nghệ 4.0 ngày càng tăng nhanh và luôn được mọi đối tượng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng vip. Bởi vì họ là những người có kinh tế nên thường sẽ luôn có mong muốn cấp nhập công nghệ và sử dụng đồ cồng nghệ. Không khó để nhận ra rằng tặng những món quà như điện thoại, máy tính, camera,… là vô cùng phù hợp với thời đại ngày nay.

 • Thiết bị điện tử gia dụng thông minh
Quà tặng thiết bị điện tử gia dụng thông minh
Quà tặng thiết bị điện tử gia dụng thông minh

Các thiết bị gia dụng ngày càng được nâng cấp sáng tạo với những tiện ích thông minh hơn. Đó cũng là một món quà ý nghĩa hướng đến lợi ích của khách hàng. Đặc biệt dành cho những vị khách giàu có thì nên lựa chọn những thiết bị cao cấp phù hợp với địa vị của họ.

 • Bộ ly trà cao cấp dán vàng
Bộ ly trà cao cấp dán vàng
Bộ ly trà cao cấp dán vàng

Bộ trà là món quà thiết thực doanh nghiệp có thể dùng để tiếp khách hàng, đối tác quan trọng. Hãy lựa chọn những bộ trà thiết kế độc đáo và lạ mắt và được làm bằng sứ cao cấp, và được dáp vàng để thể hiện sự cao cấp.

 • Bình gốm sứ cao cấp 
Bình gốm sứ cao cấp
Bình gốm sứ cao cấp

Các sản phẩm gốm sứ rất có giá trị trong việc trang trí nhờ hoa văn đẹp mắt đồng thời cũng mang đến cảm giác rất cao cấp và sang trọng. Hơn nữa, khi chọn quà tặng là sản phẩm từ gốm sứ, bạn hoàn toàn có thể in thêm logo hoặc thông điệp của doanh nghiệp nhằm tăng cường quảng bá.

 • Bút ký cao cấp
Bút ký cao cấp
Bút ký cao cấp

Nếu là khách hàng VIP sang trọng thì chắc chắn là những doanh nhân thành đạt. Thường họ sẽ có chữ kí mang phong cách riêng của mình, vì thế tặng những chiếc bút kí cao cấp cũng rất khả thi, với mong muốn đem đến cho những vị khách hàng những nét chữ kí lịch lãm và sang trọng.

 • Bộ ly rượu vang pha lê cao cấp
Bộ ly rượu vang pha lê cao cấp
Bộ ly rượu vang pha lê cao cấp

Nếu bạn không biết chọn loại rượu vang nào phù hợp thì thì bạn có thể tặng khách hàng một chai rượu vang cao cấp bạn có thể bọn một bộ ly rượu vang cao cấp. Chai rượu vang cao cấp thứ nhất bạn không biết họ có thích uống loại đó không, thứ hai rượu vang là món qùa phổ biến nhiều chọn bạn sẽ không tạo được ấn tượng mạnh. Thứ ba là họ chỉ uống vài lần là cũng hết. Còn với ly rượu vang họ có thể dùng uống rượu nhiều lần, và họ cũng sẽ rất khi thưởng thức rượu vang bằng chiếc ly cao cấp.

Xem thêm: cách làm quà handmade đơn giản

 • Quả cầu Pha lê phong thủy
Quả cầu Pha lê phong thủy
Quả cầu Pha lê phong thủy

Pha lê được coi là một biểu tượng của sang trọng, quý phái, tươi mới và thuần khiết. Ngoài giá trị trưng bày thẩm mỹ cao thì người ta còn tin rằng quả cầu pha lê phong thủy còn mang lại may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc, sự nghiệp và sự hòa hợp trong gia đình. Bên trong quả cầu sẽ di chuyển lên xuống không ngừng, tượng trưng cho tài lộc luôn bền vững, vĩnh cửu. 

 • Bộ linh vật mạ vàng cao cấp
Quả cầu Pha lê phong thủy
Quả cầu Pha lê phong thủy

Trong văn hóa Việt Nam Tượng linh vật phong thủy luôn là một món quà tặng khách hàng VIP được ưa chuộng. Món quà mang lại sự hài lòng cho người nhận bởi nó thể hiện sự phát đạt, bình an và thịnh vượng. Mỗi linh vật khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy không giống nhau.

 • Bình giữ nhiệt cao cấp
Bình giữ nhiệt cao cấp
Bình giữ nhiệt cao cấp

Xem thêm: Dịch vụ quà tặng

Có lẽ đây là món quà ít được nghĩ tới, tuy vậy bình giữ nhiệt vẫn thể hiện mức độ lợi hại của nó khi chúng ta biết lựa chọn những sản phẩm cao cấp, nổi tiếng chất lượng hàng đầu, an toàn sức khỏe. Quả là một món quà khiến khách hàng khá tâm đắc đấy.

 • Tranh/đĩa cá chép hoa sen dát vàng 
Tranh-đĩa cá chép hoa sen dát vàng
Tranh-đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Cả hai hình ảnh cá chép và hoa sen đều có đặc điểm chung là ưa nước. Hình ảnh song ngư trong tranh cá chép hoa sen dát vàng đại diện cho 2 yếu tố Âm – Dương hòa hợp. Đó là lời chúc cho con đường tiền tài, danh vọng của người được tặng luôn được cân bằng và duy trì dài lâu và cũng được xem là quà tặng khách hàng VIP độc đáo, ấn tượng.

 • Tranh thuyền buồm
Tranh thuyền buồm
Tranh thuyền buồm

Thuyền buồm là biểu trưng được những người kinh doanh yêu thích. Thuyền buồm biểu trưng cho chuyến giao dịch thành công, chuyến đi thuận lợi. Vậy nên ngày nay những người kinh doanh treo tranh thuyền buồm với mong muốn công việc luôn suôn sẻ, có nhiều thương vụ lớn, thu được nhiều lợi nhuận.

 • Tranh mã đáo thành công
Tranh mã đáo thành công
Tranh mã đáo thành công

Hình ảnh ngựa biểu trưng cho đức tính kiên nhẫn, bền bỉ. Ngựa phi rất nhanh, như chúc khách hàng sẽ đi lên không ngừng, may mắn và tài lộc đầy ắp. Tranh mã đáo thành công dát vàng với hình ảnh chú ngựa khỏe mạnh, uy phong đang chạy rất nhanh về phía trước giúp đem lại vượng khí cho người sở hữu nó.

 • Tranh hoa mai, hoa đào dát vàng
Tranh hoa mai, hoa đào dát vàng
Tranh hoa mai, hoa đào dát vàng

Xem thêm: Quà cho bạn gái mới quen

Hoa mai, hoa đào ngoài vẻ đẹp kiều diễm và đầy sức sống, còn mang ý nghĩa xua đi điềm dữ trong năm mới. Hoa đào tượng trưng cho vạn sự như ý, sinh sôi, nảy nở, giúp mang đến nguồn sinh khí mới, các thành viên trong gia đình được bình an, mạnh khỏe.

Màu vàng của Hoa mai từ lâu được biết tới là màu của thịnh vượng, quyền quý, cao sang. Đây là món quà tặng khách hàng VIP dịp đầu năm hết sức phù hợp.

 • Tượng Phúc Lộc Thọ
Tượng Phúc Lộc Thọ
Tượng Phúc Lộc Thọ

Phúc Lộc Thọ là một trong những đồ vật phong thủy thường gặp trong mỗi gia đình người Việt. Đây cũng là điều mong ước lớn nhất của các gia đình về một cuộc sống hạnh phúc no ấm, dồi dào tiền bạc và trường thọ.

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng khách hàng VIP mà doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn tùy theo mục đích, hoàn cảnh tặng quà. Các bạn có thể tham khảo trên website Quatangcuatoi.com để lựa chọn được những món quà tặng tri ân khách hàng phù hợp và chất lượng nhất.

Mua quà tặng khách hàng VIP ở đâu uy tín nhất?

Cửa hàng  Quatangcuatoi.com là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua quà tặng cho khách hàng vip hay cho người thân, bạn bè của mình. Quà tặng của tôi là đơn vị sở hữu nhiều sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng. Mọi sản phẩm trong cửa hàng của chúng tôi đều được kiểm tra chặt chẽ, kỹ lưỡng và vô cùng nghiêm ngặt để đưa ra những sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Cửa hàng có đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất, chất lượng nhất dành cho quý khách hàng. Chính vì lý do đó mà Quà tặng của tôi luôn nhận được sự thương mến của quý khách hàng.

Giá bán tại cửa hàng của chúng tôi luôn tốt, phù hợp với chất lượng và cạnh tranh so với các cửa hàng trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm mua cho mình những sản phẩm quà tặng cho người thân, bạn bè ý nghĩa, độc đáo nhất nhé. Bạn có thể truy cập trang web hoặc liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau để có thể mua được cho mình những món quà ưng ý:

 • https://quatangcuatoi.com/
 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Hà Nội Cơ sở 2: Hồ Chí Minh Cơ sở 3: Đà Nẵng
 • Hotline:  0981.022.044
 • Email: quatangcuatoi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệmSức khỏe làm đẹp | Đồ gia dụng | Mẹ & bé | Điện thoại & Ipad | Du lịchXem thêm