Quà tặng gia đình ý nghĩa nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28/6

Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 đã trở thành một ngày lễ của người Việt, là một ngày mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp về tình cảm gia đình thiêng liêng và rất được mọi người quan tâm. Ngày Gia Đình Việt Nam với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, tình yêu thương đùm bọc lẫn nhau. 

Tặng quà tặng gia đình là vấn đề được nhiều người quan tâm trong ngày này, mọi người đều mong muốn chọn được món quà ý nghĩa để gửi tặng cha mẹ và cả quà tặng gia đình nhà người yêu.

Quà tặng của tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà ý nghĩa, thiết thực và thể hiện được tình yêu gia đình cho các bạn tham khảo nhé!

Xem thêm: Ý nghĩa tranh Tùng Hạc Diên Niên

Lịch sử ra đời ngày Gia đình Việt Nam

Lịch sử ra đời ngày Gia đình Việt Nam
Lịch sử ra đời ngày Gia đình Việt Nam

Ngày 04/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về ngày Gia đình Việt Nam. Quyết định nêu rõ:

Lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam, nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam

Ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam
Ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam

Những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước.

Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc và quan hệ trong gia đình Việt Nam có những thay đổi, nhưng chức năng cơ bản của gia đình vẫn còn tồn tại và gia đình vẫn là một nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Xem thêm: Quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Quà tặng gia đình ý nghĩa nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28/6

Mỗi món quà đều mang những giá trị và ỹ nghĩa riêng, không quan trọng món quà ý nhiều tiền hay ít tiền đôi khi những món quà mang giá trị tinh thần lại là món quà ý nghĩa nhất, được người nhận cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm Gia đình Việt Nam.

Và bạn đang băn khoăn chưa biết chọn món quà gì để tặng bố mẹ vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay tham khảo những món quà thiết thực và ý nghĩa nhất để dành tặng cho bố mẹ kính yêu của mình nhé!

 • Bộ chăn ga gối đệm 
Một bộ chăn ga gối đệm mềm mại sẽ giúp bố mẹ có một giấc ngủ ngon hơn
Một bộ chăn ga gối đệm mềm mại sẽ giúp bố mẹ có một giấc ngủ ngon hơn

Thiết thực hơn để chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ, bạn có thể chọn quà tặng là một bộ chăn ga gối đệm có chất lượng tốt và hoa văn sang trọng. Đây không chỉ là món đồ thiết thực mà còn là một trong những món quà tặng bố mẹ ý nghĩa nhất của bạn đấy

 • Bộ trà sứ cao cấp
Bộ trà sứ cao cấp là món quà thiết thực mà bố mẹ có thể sử dụng thường xuyên
Bộ trà sứ cao cấp là món quà thiết thực mà bố mẹ có thể sử dụng thường xuyên

Các bố mẹ thường có sở thích uống trà mỗi ngày. Một bộ trà sứ cao cấp sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ rất ý nghĩa và thiết thục. Bộ trà vừa mang giá trị sử dụng vừa là món đồ trang trí sang trọng cho phòng khách.

 • Bộ bát đĩa cao cấp
Bộ bát đĩa cao cấp là quà tặng thiết thực ngày Gia Đình Việt Nam
Bộ bát đĩa cao cấp là quà tặng thiết thực ngày Gia Đình Việt Nam

Không gì thiết thực hơn món quà là một bộ bát đĩa, bởi gì ngày nào gia đình chúng ta cũng đều phải sử dụng nó. Một bộ bát đĩa đẹp cũng có thể làm bữa cơm hàng ngày trở nên ngon miệng hơn, chắc chắn món quà này những người mẹ của chúng ta sẽ rất thích đó nhé. Và còn gì hạnh phúc hơn khi ngày Gia Đình Việt Nam cả nhà cùng nhau quây quần ăn bữa cơm cùng nhau!

 • Thực phẩm chăm sóc sức khỏe
Thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng sẽ giúp bố mẹ có một sức khỏe tốt
Thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng sẽ giúp bố mẹ có một sức khỏe tốt

Sức khỏe của bố mẹ và những người lớn tuổi trong gia đình là việc chúng ta luôn cần quan tâm nhất. Những món quà liên quan đến thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe chính là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất để dành tặng nhân ngày lễ Gia đình. Bạn có thể chọn những thực phẩm như: các loại thuốc bổ sung vitamin, yến sào, mật ong, các loại hạt, nhân sâm, Saffron… hay các thực phẩm chức  năng liên quan đến vấn đề xương khớp, trí nhớ.

Xem thêm: Quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

 • Thiết bị chăm sóc sức khỏe
Thiết bị chăm sóc hỗ trợ sức khỏe là món quà thiết thực dành tặng bố mẹ
Thiết bị chăm sóc hỗ trợ sức khỏe là món quà thiết thực dành tặng bố mẹ

Ngoài thực phẩm chăm sóc, sức khỏe thì những thiết bị máy móc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cũng là món quà rất ý nghĩa mà có thể mua tặng bố mẹ. Một số món quà bạn nên tham khảo: máy đo huyết áp tại nhà sẽ giúp bố mẹ có thể kiểm soát được tăng/giảm huyết áp những lúc bất ngờ, máy matxa giúp bố mẹ có thể thư giãn những lúc mệt mỏi hay những lúc đau nhức xương khớp,…

 • Tranh chữ Cha Mẹ thư pháp

Bức tranh nói nên tình cảm thiêng liêng đấng sinh thành và con cái. Bức tranh thể hiện lòng biết ơn đến công lao nuôi dưỡng của cha mẹ, cũng là nhắc nhở các con phải biết làm tròn chữ hiếu. Bức tranh tuy đơn giản, mộc mạc nhưng lại chưa đựng một tình cảm to lớn.

 • Bộ tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ
Bộ tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ
Bộ tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ

Bộ tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ từ lâu đã thể hiện được nét đẹp văn hóa của người Việt, mang ý nghĩa nhân sinh tốt lành, đại diện cho cuộc sống tốt đẹp mà con người luôn hướng đến. Đây sẽ là món quà tặng gia đình ý nghĩa nhân dịp ngày Gia Đình Việt Nam.

 • Vé đi du lịch
Cả nhà cùng nhau đi du lịch cũng là món quà ý nghĩa nhân ngày Gia Đình Việt Nam
Cả nhà cùng nhau đi du lịch cũng là món quà ý nghĩa nhân ngày Gia Đình Việt Nam

Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì một chuyến du lịch cùng gia đình sẽ là món quà ý nghĩa nhất. Địa điểm du lịch có thể là các khu du lịch sinh thái, không quá xa, phương tiện di chuyển tiện lớn nhất để đảm bảo yếu tố an toàn và sức khỏe cho cha mẹ bạn. Một chuyến du lịch đáng nhớ sẽ giúp các thành viên gia đình thêm gắn kết hơn nữa.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp

Địa chỉ mua quà tặng gia đình uy tín và giá cả hợp lý

Để thay lời muốn nói thì những món quà cũng là cách để chúng ta thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với cha mẹ. Món quà không quan trọng về vật chất ít hay nhiều, mà quan trọng là ở tấm lòng. 

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quà tặng của tôi mong muốn mang những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất để làm quà tặng gia đình nhân ngày Gia Đình Việt Nam.

Bạn có thể truy cập trang web hoặc liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau để có thể mua được cho mình những món quà ưng ý:

 • https://quatangcuatoi.com/
 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Hà Nội Cơ sở 2: Hồ Chí Minh Cơ sở 3: Đà Nẵng
 • Hotline:  0981.022.044
 • Email: quatangcuatoi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệmSức khỏe làm đẹp | Đồ gia dụng | Mẹ & bé | Điện thoại & Ipad | Du lịchXem thêm