Mẹo lựa chọn vật phẩm phong thủy mang may mắn, hút nhiều tài lộc

Mục lục ẩn

Vật phẩm phong thủy mang may mắn không còn là món đồ xa lạ với nhiều người bởi hiệu quả nó mang tới. Không chỉ mang may mắn, vật phẩm phong thủy còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe, trừ tà, hút tài lộc… Thế nhưng ít ai biết rằng mỗi loại vật phẩm lại có tác dụng và cách sử dụng khác nhau. Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về các loại vật phẩm đặc biệt này nhé!

Vật phẩm phong thủy mang may mắn là lựa chọn yêu thích của nhiều người.
Vật phẩm phong thủy mang may mắn là lựa chọn yêu thích của nhiều người.

Xem thêm:Quà tặng quảng cáo ý nghĩa

Đôi nét về vật phẩm phong thủy mang may mắn

Vật phẩm phong thủy rất đa dạng chủng loại. Đó có thể là một món đồ trang sức, vật bày trên bàn của văn phòng, trong nhà hoặc cửa hàng… Những món vật phẩm phong thủy thường biểu tượng cho nhiều ý nghĩa tốt đẹp với người dùng. 

Như đã nêu ở trên, vật phẩm phong thủy được chia thành nhiều loại, mỗi loại có công năng khác nhau. Cụ thể, vật phẩm phong thủy thường được chia thành 2 loại chính:

– Vật phẩm phong thủy trấn: Thường có công năng là hóa giải các vận khí xấu, trừ tà, hướng xấu.

– Vật phẩm phong thủy chiêu: Được dùng để thu hút, chiêu tài lộc, may mắn, tăng vượng khí.

Không chỉ có tác dụng như trên, vật phẩm phong thủy còn được coi là món đồ trang trí đẹp mắt. Hơn nữa nếu chọn được món đồ phong thủy phù hợp, chủ nhân không những gặp may mà còn được hưởng nhiều nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống và công việc. Nếu chọn sai món đồ không hợp phong thủy, gia chủ có thể gặp những hậu quả không thể lường trước.

Hiện nay, mọi người thường chọn vật phẩm phong thủy mang may mắn theo tuổi của người dùng, theo mệnh hoặc theo mục đích sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sử dụng hoặc tặng làm quà, bạn cũng có thể căn cứ theo tuổi, mệnh hoặc nhu cầu để chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.

Chọn vật phẩm phong thủy mang may mắn theo tuổi

Bạn có thể chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi của mình.
Bạn có thể chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi của mình.

Xem thêm: thơ chúc mừng sinh nhật hay nhất

– Tuổi Tý

Người có tuổi Tý là cầm tinh con chuột. Đối với tuổi Tý, ta có thể chọn những món đồ có hình con chuột, con rồng, con gà, con chó hoặc cá chép…

– Tuổi Sửu

Với những người cầm tinh con trâu, bạn nên chọn món vật phẩm có hình con trâu, con gà hoặc rắn. Ngoài ra, bạn cũng thể chọn cây phong thủy như kim tiền, cây trúc… làm quà tặng.

– Tuổi Dần

Tuổi Dần là con hổ nên rất phù hợp với những vật phẩm phong thủy hình con hổ, chó hoặc ngựa.

– Tuổi Mão

Những người tuổi Mão muốn may mắn, thu hút vượng khí nên chọn các loại vật phẩm hình con mèo, lợn hoặc dê.

– Tuổi Thìn

Vật phẩm phong thủy mang may mắn hợp với tuổi Thìn và mang lại thành công cho họ phải có hình con rồng, khỉ và chuột.

– Tuổi Tỵ

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy mang may mắn cho người tuổi Tỵ đừng quên chọn hình rắn, gà hoặc trâu.

– Tuổi Ngọ

Đa số mọi người thường chọn vật phẩm phong thủy mang may mắn có hình con vật mà mình cầm tinh.
Đa số mọi người thường chọn vật phẩm phong thủy mang may mắn có hình con vật mà mình cầm tinh.

Xem thêm: Quà pha lê độc đáo

Tương tự như tuổi Dần, người tuổi Ngọ hợp với những vật phẩm phong thủy có hình con hổ hoặc chó. Bạn cũng có thể chọn những vật có hình con ngựa.

– Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khi dùng các vật phẩm phong thủy mang hình con lợn, mèo và dê hoặc ngựa đều sẽ gặp may mắn trong cả tình duyên, công việc và cuộc sống.

– Tuổi Thân

Đối với người cầm tinh con khỉ, phù hợp nhất là những vật phẩm có hình con chuột và con rồng.

– Tuổi Dậu

Bạn nên chọn những vật phẩm phong thủy mang may mắn hình con rắn, trâu hoặc gà để làm quà tặng cho những người tuổi Dậu.

– Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hợp với vật phẩm mang hình ảnh của những con linh vật phong thủy như hổ, ngựa và chó.

– Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất hợp với những vật phẩm phong thủy có hình con lợn, mèo hoặc dê.

Vật phẩm phong thủy mang may mắn theo mệnh

 Cũng có nhiều người chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh để thu hút may mắn, tài lộc.
Cũng có nhiều người chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh để thu hút may mắn, tài lộc.

Xem thêm: quà Tết sang trọng

– Mệnh Kim

Người mệnh Kim muốn thu hút may mắn và tài lộc nên chọn những vật phẩm phong thủy như tranh rồng, tranh thuyền, tượng rồng hoặc tranh cửu ngư…

– Mệnh Mộc

Theo tương quan Ngũ hành thì người mệnh Mộc nên dùng những đồ vật thủy khí. Tức là những vật phẩm phong thủy mang may mắn như tượng Di lặc, tranh thuyền, quả cầu phong thủy, tranh cá chép…

– Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy rất hợp với những vật phẩm tương sinh là Kim. Do đó đừng quên tặng người mệnh Thủy những món quà làm bằng pha lê hoặc đá. Ngoài ra cũng có thể chọn tranh cá chép hoa sen, tranh hoa mẫu đơn hoặc tượng cá rồng.

– Mệnh Thổ

Những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thổ có màu cam, nâu, vàng, hồng tìm sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người chủ thuộc mệnh này. Bạn cũng có thể tặng họ những món quà khác như tranh rồng, tượng tỳ hưu, tranh đại bàng hoặc cây kim ngân…

– Mệnh Hỏa

Thay vì chọn những món trang sức phong thủy thuộc hành Hỏa, Mộc bạn có thể chọn tỳ hưu, thiềm thừ, tranh phượng hoàng, chim công hoặc cây tùng… tặng người mệnh Hỏa.

Chọn vật phẩm phong thủy theo mục đích sử dụng

Bạn cũng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.
Bạn cũng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.

Xem thêm: quà tặng phong thủy ý nghĩa

– Bày tại phòng làm việc

+ Tượng, tranh cá chép vượt vũ môn

Từ xưa, hình ảnh cá chép được gắn với truyền thuyết vượt vũ môn hóa rồng. Cá chép là biểu tượng của lòng kiên trì, bền bỉ, nỗ lực vượt khó để gặt hái thành công, vật phẩm có hình ảnh đó đều mang ý nghĩa sâu sắc. Những vật phẩm phong thủy mang may mắn có hình cá chép vượt vũ môn sẽ mang tới sự thăng tiến, thành công trong học hành, công việc cho gia chủ.

+ Tượng, tranh hình thuyền buồm 

Hình ảnh con thuyền thường được gắn với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, may mắn. Do đó, vật phẩm phong thủy hình thuyền buồm thường được dùng với mong muốn thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.

+ Tượng, tranh rồng phú quý

Dù chỉ có trong truyền thuyết nhưng những bức tượng hoặc tranh có hình ảnh rồng phú quý luôn được yêu thích. Bởi nó không chỉ thể hiện sự uy quyền, sang trọng mà còn mang lại nhiều điều tốt cho chủ nhân.

+ Tượng, tranh bát mã

Ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, dẻo dai. Trong phong thủy, những vật phẩm phong thủy mang may mắn có hình ngựa còn là biểu tượng của sự thành công. Đặc biệt với những bức tượng, tranh có hình bát mã sẽ càng mang lại nhiều may mắn, tài lộc dồi dào cho người sử dụng.

+Tượng, tranh đại bàng

Nhiều bức tượng và tranh có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp rất phù hợp để làm quà tặng phong thủy.
Nhiều bức tượng và tranh có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp rất phù hợp để làm quà tặng phong thủy.

Không chỉ trang trí đẹp mắt, tượng, tranh đại bàng còn có ý nghĩa rất sâu sắc. Vật phẩm phong thủy có hình ảnh đại bàng đều thể hiện cho sự dũng cảm, kiên càng, bất khuất, chinh phục thử thách. 

+ Gậy như ý

Ai trưng bày gậy như ý đều mong muốn cầu được ước thấy, mọi mong muốn đều sẽ đạt được. Ngoài ra, gậy như ý còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bền vững, ổn định.

+ Tượng cá rồng

Nếu như cá chép tượng trưng cho ý chí kiên cường thì cá rồng lại thể hiện sự thịnh vượng, giàu có. Chính vì thế, nhiều gia chủ rất thích bày tượng cá rồng tại phòng làm việc.

– Trưng tại phòng khách

+ Cây tài lộc

Đây là loại cây mang ý nghĩa bình an, thịnh vượng, tài lộc. Nó không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát triển nhanh chóng.

+ Hoa lan 

Bên cạnh tranh và tượng, bạn nên chọn những chậu cây phong thủy để thu hút vượng khí cho gia đình.
Bên cạnh tranh và tượng, bạn nên chọn những chậu cây phong thủy để thu hút vượng khí cho gia đình.

Xem thêm: lời chúc ngày lễ valentine ý nghĩa

Hoa lan thường được yêu mến bởi vẻ đẹp kiêu sa, đài các. Bởi vậy khi sở hữu những vật phẩm phong thủy mang may mắn, chắc chắn không thể bỏ qua những chậu lan. 

+ Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là bộ gồm 4 bức tranh về 4 loại cây tượng trưng cho 4 mùa khác nhau. Tại Việt Nam, tranh tứ quý gồm có cây hoa mai (xuân), trúc (hạ), cúc (thu) và cây tùng (đông). Tranh tứ quý còn là món quà rất ý nghĩa với mong muốn gia chủ có thật nhiều sức khỏe, bình an và may mắn.

+ Tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên với ý nghĩa trường tồn cùng thời gian là món quà tặng phong thủy rất phù hợp cho mọi gia đình. Khi tặng bức tranh này, người tặng muốn gửi gắm mong muốn người nhận quà luôn có thật nhiều sức khỏe, trường thọ và hạnh phúc.

+ Tranh cá chép hoa sen

Bức tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Bởi ý nghĩa của bức tranh là thể hiện sự sum vầy, hạnh phúc, vui vẻ và cũng là mong muốn của nhiều người.

– Bày tại phòng ngủ

+ Tranh đôi chim công

Chim công luôn là biểu tượng của tình yêu đôi lứa hạnh phúc và thủy chung. Do đó, vật phẩm phong thủy mang may mắn này còn là lời chúc cuộc sống hôn nhân viên mãn gửi tới người nhận.

+ Tranh uyên ương

Nếu phòng ngủ có thêm vật phẩm phong thủy cũng sẽ giúp không khí gia đình thêm gắn kết.
Nếu phòng ngủ có thêm vật phẩm phong thủy cũng sẽ giúp không khí gia đình thêm gắn kết.

Tương tự như chim công, tranh đôi uyên ương cũng là một lời chúc cho tình yêu vẹn tròn, hạnh phúc, trường tồn mãi mãi dành cho các cặp đôi mới cưới.

+ Tượng đôi thiên nga

Món quà phong thủy này chắc chắn sẽ mang tới một tình yêu son sắt, không thể tách rời, hạnh phúc trường tồn với thời gian cho người chủ sở hữu nó.

– Dùng để trấn yểm, trừ tà

+ Quả cầu phong thủy

Đây là món vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều tại các gia đình. Không chỉ giúp xua đuổi năng lượng xấu, quả cầu phong thủy còn có tác dụng chiêu tài lộc cho gia chủ.

+ Sư tử đá

Sư tử đá thường được đặt ngoài cửa để ngăn chặn khí xấu, sát khí xâm nhập vào trong nhà. Ngoài ra, sư tử đá còn là vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc tới cho chủ nhân.

+ Tượng hồ lô

Bên cạnh tác dụng thu hút may mắn, nhiều người còn dùng tượng hồ lô để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

– Cầu duyên

+ Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn không chỉ mang lại sự giàu sang, phú quý cho gia chủ. Hoa mẫu đơn còn thường được dùng làm vật phẩm cầu duyên trong phong thủy.

+ Hoa hồng

Ai cũng biết hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Vì thế, hoa hồng trong phong thủy là vật phẩm cầu duyên rất hữu hiệu. Người sở hữu nó sẽ có một tình yêu vĩnh cửu, bền lâu.

Mua vật phẩm phong thủy mang may mắn ở đâu chất lượng?

Để chọn được vật phẩm phong thủy tốt bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín.
Để chọn được vật phẩm phong thủy tốt bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín.

Xem thêm: món quà tốt nghiệp tặng người thân

QUÀ TẶNG CỦA TÔI là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Với hàng nghìn mẫu mã vật phẩm phong thủy chất lượng cao cấp, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi như làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm hay quà tân gia, quà sinh nhật của khách hàng.

Đặc biệt, đến với QUÀ TẶNG CỦA TÔI quý khách sẽ luôn nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất với mọi đơn hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ với 0981.022.044 để được tư vấn cụ thể nhất.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn vật phẩm phong thủy mang may mắn chi tiết nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin này, quý khách sẽ chọn được cho mình những món vật phẩm ưng ý. Chúc quý khách thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệmSức khỏe làm đẹp | Đồ gia dụng | Mẹ & bé | Điện thoại & Ipad | Du lịchXem thêm